Sau Hương Tràm, Thu Minh lại bóng gió 'chê' Chi Pu: Muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ là viên đất sét có mài ngàn đời cũng không sáng nổi?

Công nhận Thu Minh nói ra câu nào thâm thúy câu ấy.Tài năng có hạn thì nên biết lượng sức mình. Khán giả có thể sẽ ngày càng khó tính hơn, khi đó những người được gọi là tài năng nửa mùa sẽ hứng chịu gạch đá của dư luận.

Thu Minh chia sẻ về việc hotgirl đi hát: 'Là viên đất sét có mài ngàn đời cũng không sáng nổi'

Nữ ca sĩ khẳng định ca hát là quyền của mỗi cá nhân. "Tất cả mọi người đều có thể đi hát nếu như họ thích và có khán giả, đâu chỉ riêng gì hot girl. Nhưng mà họ có tồn tại hay được khán giả chấp nhận hay không là một chuyện khác. Còn muốn làm gì thì đó là quyền của tất cả mọi người" - Thu Minh chia sẻ. 

Tuy nhiên sau đó, Thu Minh cũng cho biết: "Nghề này là ông trời cho giọng hát, chứ không phải cứ luyện, cứ học là có. Bản chất cái gì không học, không luyện sẽ không trường tồn lâu dài. Cũng giống như việc một viên ngọc không mài thì làm sao mà sáng được, nhưng mà muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ còn là viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/5462782335_1509694790.jpg
Bình luận
-
Mẹ có tư cách gì mà rao giảng , hơn thua với đứa con nít ý ! 

- Trả lời -

- 03/11/2017

Thế mợ Minh thì là viên gì nào? 2 viên trên gò má có mài mãi cũng chẳng trôi nhỉ? Có lẽ vì mặt quá dày và trơ...

- Trả lời -

- 03/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?