Sau gần 1 năm kết hôn, Hari Won tiết lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành khiến ai cũng phải sốc!

Cưới nhau gần 1 năm mà Hari Won vẫn chưa cảm nhận được là có chồng và nằm cạnh Trấn Thành như người lạ. Không muốn xóa ảnh Tiến Đạt. Không muốn nói về nghi án giới tính của chồng vì sợ Duy Khánh sẽ bị ảnh hưởng....

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/hr_2p0jnhlnfbg6g.jpg

Nguồn: Soha.vn


- Cưới về, Trấn Thành đối xử với vợ ra sao?

Hari thấy trước khi cưới và sau khi cưới cũng giống nhau. Chỉ khác là trên giường có người lạ thôi. Vì trước nhau lấy thì Hari vẫn làm việc từ sáng tới tối, lấy nhau rồi, chỉ khác đúng chuyện là có người lạ nằm trên giường cùng mình.

- Lấy nhau 8 tháng vẫn còn cảm giác "lạ" sao?

Tại vì hồi xưa trên giường chỉ có mình Hari, giờ có thêm người lạ nằm bên...(ngập ngừng). Khi mà cưới rồi, Hari vẫn chưa cảm nhận được là có chồng. Có gì đó lạ ghê á. Tại vì mới cưới được hơn 8 tháng, nên cũng chưa có quen.

- Hiện tại thi thoảng trên page của Hari, fan vẫn nhắc tới Tiến Đạt, điều này có làm 2 vợ chồng khó chịu?

Bây giờ khó chịu hay không thì người ta vẫn cứ đăng vậy biết làm sao? Hari chấp nhận điều đó chứ còn quan tâm sẽ căng thẳng, bị thiệt thòi.

Với Trấn Thành và Hari, chúng tôi không bao giờ ghen tuông chuyện quá khứ. Quan trọng là hiện tại đang yêu ai, lấy ai. Ai cũng có quá khứ, có phải chúng ta ai cũng chỉ gặp một người rồi cưới đâu, thông thường vẫn phải 2-3 người.

Hari nghĩ, quá khứ anh Thành và Hari gặp ai đó đâu phải là cái tội nên không có gì phải áy náy cả. Thực sự Hari cũng cám ơn những người trước, vì thông qua họ, học được cái. Bản thân Hari thi thoảng cũng liên lạc với Mai Hồ, chẳng sao cả. Có chuyện gì Hari còn hỏi: Ủa hồi xưa bạn yêu anh Trấn Thành thì nó như thế nào?

Hỏi để biết để hiểu thêm. Về chuyện anh Đạt với Hari, chia tay không phải vì điều gì xấu, mà cả 2 chỉ đến đây thôi, mình cũng chúc anh mọi đều tôt đẹp. Nên không có gì phải khó chịu cả.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
hồi đó có khuyến cáo rồi mà ko chịu nghe, giờ ngủ chung mà thằng này không chịu "mần" gì hết sao chịu nổi hả Ry

- Trả lời -

- 23/09/2017

cả hai cần cái mình muốn để che mắt thiên hạ. nằm bên cạnh trai cong thì có cũng như không là đúng rồi. mà con này ngu nhể. chiện trong nhà, giường chíu mà tương lên báo thía này đúng là đầu tôm.

- Trả lời -

- 23/09/2017

Quan trọng Hary vẫn là người cuối cùng =)) Mua bán cổ phiếu Cổ phiếu OTC Co phieu OTC

- Trả lời -

- 23/09/2017

Thế nay lại phải nhờ Ngọc Trinh dậy thằng nhỏ chào cờ chào , cậu này chắc nười tập thể dục chạy bộ nên hỏng nòng kakkakakak

- Trả lời -

- 23/09/2017

Ai sốc?500 anh em vitalk ai cảm thấy sốc giơ chân lên cho thớt đúng tiêu đề nào.Chừng nào nó quay cảnh hành sự âu mới là ai cùn sốc vì sướng...kkk

- Trả lời -

- 23/09/2017

kệ mẹ hai đứa bây..hài nhảm...con gà màu.

- Trả lời -

- 23/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?