Sau cú vấp ngã hủy show Ariana Grande Philiip Nguyễn không nản lòng tiếp tục đưa The Chainsmokers về VN

Doanh nhân Phillip Nguyễn và ekip sau cú sốc Ariana Grande cứ tưởng sẽ im hơi lặng tiếng nhưng anh đã không làm vậy. Bằng chính nổ lực và niềm tin to với người hâm mộ Việt Nam anh đã tiếp tục đem The Chainsmokers về với công chúng.

Chúng ta nên ủng hộ anh hơn là đem anh ra bàn mổ dư luận mà chỉ trích chỉ vì cô ca sĩ chảnh chọe kia mà quay lưng lại với nổ lực của anh cùng ekip

Nguồn: Kenh14.vnĐã 3 tuần kể từ khi Ariana Grande khiến bao người hâm mộ Việt Nam hụt hẫng vì quyết định hủy show. Hơn ai hết, Phillip Nguyễn hẳn là người đau lòng nhất về sự cố đáng tiếc này, bởi anh và cộng sự đã dành cả 2 năm tìm cách đưa một nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam lưu diễn. Nhưng rồi giấc mơ quốc tế vẫn không vì một sự cố đột xuất mà bị dập tắt, Phillip Nguyễn vẫn kiên định với hoài bão của mình và chấp nhận đối mặt thử thách để tiếp tục mang những show diễn quốc tế về nước để khán giả Việt có cơ hội thưởng thức những đại nhạc hội chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh, sân khấu không thua kém chuẩn thế giới.

Với show diễn nằm trong "Memories Do Not Open Tour" của The Chainsmokers vào ngày 14/9 này tại TP.HCM, là một lời khẳng định chắc nịch của Phillip Nguyễn về lời hứa với khán giả Việt. Đây cũng được xem là món quà mà anh dành tặng những người yêu nhạc điện tử ở Việt Nam. Nhân sự kiện tầm cỡ này, chúng tôi đã có dịp phỏng vấn Phillip Nguyễn về dự án tâm huyết của anh.


Sự cố ồn ào quanh việc Ariana Grande đột ngột hủy show gây nhiều ồn ào. Anh nghĩ uy tín tổ chức show của mình sẽ bị ảnh hưởng thế nào?

Tôi và nhóm của mình rất xem trọng việc đem lại sự giải trí cho khán giả. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm thế từ cách đây 4 năm, khi thực hiện nhiều sự kiện. Trong cách chúng tôi xử lý mọi chuyện, giải quyết khủng hoảng và những tình huống, chúng tôi luôn bảo đảm khán giả được hoàn tiền vé và tương tác với tất cả mọi người.

Tất nhiên có nhiều người sẽ có ý kiến riêng. Nhưng nhờ có các đối tác, truyền thông, và những người ủng hộ, tôi mới có thể đứng đây hôm nay. Tôi nghĩ tôi đã không thể vượt qua được một sự cố như lần Ariana Grande hủy show, nếu không có sự ủng hộ của khán giả Việt Nam.

Về chuyện uy tín, tôi phải bù đắp lại. Nhưng bạn biết đó, tôi không thể kiểm soát tất cả mọi thứ. Tôi có thể kiểm soát những yêu cầu về công đoạn sản xuất, nhưng còn chuyện một người nào đó bị ốm đến nỗi không biểu diễn được, bạn không thể ép buộc họ. Tôi sẽ tiếp tục làm tăng niềm tin của công chúng, nâng tiêu chuẩn của mình lên cao hơn nữa. Uy tín là điều nhóm chúng tôi có thể cam kết với các fans Việt Nam và các đối tác. Bắt đầu từ hôm nay, việc đó phải luôn tiếp tục.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/14/img-5637-1505313698979_2ota6mtqe94b9.jpg


Điều anh kỳ vọng ở show diễn của The Chainsmokers vào ngày 14/9?

Tôi nghĩ sau show The Chainsmokers lần này, nhóm chúng tôi sẽ nói: "Wow, chúng ta vừa trải qua một tháng điên rồ. Và chúng ta vẫn đứng vững ở đây. Hãy tạo ra thêm ý tưởng nào". Chúng tôi làm việc mình yêu thích và yêu thích việc mình làm. Tôi mong mọi người ở Việt Nam thấy được điều đó.

Trở lại với chuyện uy tín, tôi sẽ lấy lại niềm tin của các bạn qua những sự kiện này. Vì đó là điều tôi cam kết ngay ngày đầu. Và tôi muốn nói với những người không tin chúng tôi sẽ làm được việc mình muốn rằng: Chúng tôi đang cố gắng tạo nên tinh thần hợp tác với nhau. Chúng ta không cần thiết phải hạ bệ nhau xuống. Chúng ta đều là người Việt Nam. Thành công của tôi là của tất cả chúng ta. Chúng tôi tạo ra thêm việc làm là vì Việt Nam. Chúng ta cần ủng hộ ngành giải trí nước nhà, và cả truyền thông, truyền hình, các nhãn hiệu Việt Nam. Tại sao không? Tất cả đều là "made in Vietnam" cơ mà. Tôi tự hào khi nói câu đó.

Đứng ở đây cùng nhóm của mình, tôi cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Ngày mai show diễn The Chainsmokers sẽ diễn ra. Mong tất cả mọi chuyện đều suôn sẻ. Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng. Chúng tôi mong mọi người sẽ cùng đến vào ngày mai. Cảm ơn.Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊMBình luận
-
. Lều báo nhận tiền để viết bài ca ngợi cho thèng em chồng của Tăng Thanh Hà! Hehe...

- Trả lời -

- 14/09/2017

Chuẩn luôn.

-

- 15/09/2017

Nay mai cả nhà của wí ngài giàu sụ Hạnh Nguyễn đều được nhiều bài viết nâng niu tâng bốc, kể cả con miu con cẩu của nhà lão.

- Trả lời -

- 14/09/2017

Chính xác!

-

- 15/09/2017

. Thằng thớt dùng toàn từ ngữ 'dao to búa lớn'... chỉ để ca tụng chuyện kiếm tiền của con lão Hạnh! LOL.***

- Trả lời -

- 15/09/2017

Ăn cơm chúa là phải múa cho hay!!!

-

- 15/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?