Sau cú tát "không biết gì về nhạc" của Vinh Sử, Hoài Linh nhẹ nhàng đáp trả bằng 'Riêng một góc trời'https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/08/2-hoai-linh-10-8596-1499477903_2ojbfkfjk31te.jpg


Hoài Linh được biết đến với vai trò là một danh hài song khi hát bài "Riêng một góc trời" ở tập 9 trong show gương mặt thân quen mùa này, có vẻ như nên gọi anh là nghệ sĩ đa năng thì đúng hơn, thiết nghĩ Vinh Sử nên xem xong clip này rồi hãy đưa ra quan điểm cá nhân.


Nguồn: Ngoisao.net


Hoài Linh ngẫu hứng song ca cùng Kỳ Phương ca khúc 'Riêng một góc trời' tại show 9 Gương mặt thân quen 2017. Kỳ Phương hát theo phong cách của NSND Trần Hiếu còn Hoài Linh giả danh ca Tuấn Ngọc.
Không chỉ bắt chước giọng hát mà nghệ sĩ hài còn khiến khán giả bất ngờ với từng cử chỉ, ánh mắt rất giống Tuấn Ngọc. Hoài Linh chia sẻ: 'Tôi rất thích nghe chú Tuấn Ngọc hát. Giọng hát trầm ấm của chú là liều thuốc thư giãn cho tôi sau mỗi đêm đi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Ý NS Vinh Sử nói Hoài Linh chỉ giỏi về diễn kịch, cải lương, chứ không biết gì về Giai điệu (phát sinh từ một ý nhạc "chủ đạo" nào đó), Nhịp điệu, Ca từ của bản nhạc Bolero khi thí sinh trình diễn. Cho nên Hoài Linh và các GK không chuyên môn về nhạc chỉ có thể khen và chấm điểm là giọng ca êm dịu, hát hay, phù hợp với nội dung bản nhạc, về Phong cách trình diễn, ngoại hình, cách ăn mặc của ca sĩ...Còn Hoài Linh nếu đa tài thì vẫn ca hát bình thường thôi, ổng đâu có chê như chê thím Đờm bày đặt làm GK.

- Trả lời -

- 08/07/2017

Xưa thích chú Linh lắm, nay đỡ rồi.

- Trả lời -

- 08/07/2017

Vâng! Tôi ghét Nó từ ngày Nó về Việt Nam.

-

- 08/07/2017

Hết luôn rồi hả bác?

-

- 08/07/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

Nghệ sĩ Hoài Linh, anh ấy là một người đa tài về lĩnh vực văn nghệ, nhất là với nghiệp diễn phim hài. Hoài Linh ca hát, cải lương cũng rất tốt, tuy rằng so với những ngôi sao thực thụ ở lĩnh vực này, anh ấy còn thua rất nhiều. Bác nghệ sỹ Vinh Sử thẳng thắn chê 'Hoài Linh thì biết gì về nhạc mà làm giám khảo' thì có phần hơi quá, nhưng với một người được mệnh danh là "vua nhạc sến" và với những sang tác để đời của mình về dòng nhạc này, thì những gì bác ấy nói về Hoài Linh và những người nổi tiếng hiện nay khi làm ban giám khảo cũng không phải là không có căn cứ. ý kiến riêng của tôi).

- Trả lời -

- 08/07/2017

Thớt viết cái Tít thật là " chậm tiêu " . Nói rỏ là lạc đề . Vinh Sử phát biểu rất chính xác , Hoài Linh giỏi , đa tài . .Nhưng về chuyên môn về nhạc lý thì Hoài Linh làm sao có ! Hoài Linh tự hiểu được mà . Hoài Linh nhái giọng Tuấn Ngọc hay những người khác hoặc giả giọng Chó Mèo thì có gì là lạ vì đó là nghề của Hoài Linh . Nên dùng từ " đáp trả " Chứng tỏ Thớt chẳng hiểu biết gì đến lời nói của Bác Vinh Sử .

- Trả lời -

- 08/07/2017

- Trả lời -

- 08/07/2017

Làm hề bị gọi bằng thằng tất: thằng hề, chứ chưa hề nghe Bác hề, Ông hề bao giờ...

-

- 08/07/2017

bọn tổ chức cái chương trinh này mời đc thằng dép lào +áo ba`3 lên ngồi trên đó cũng nửa tỷ 1 show đó, còn chấm như thế nào, chấm kiểu gì tụi nó đâu quan tâm, chủ yếu là cái trò đó Hút đc bao nhiêu người view, và bao nhiêu nhà tài trợ đổ tiền vào túi tụi nó thôi bởi ta nói, mấy chục năm, nhảm thì cứ vẫn là nhảm người dân thì đói khổ, lang thang phiêu bạt khắp phương trời, bỏ mạng trên biển, trên rừng bệnh vào viện không có tiền ko đc vào chữa, nằm ngoài cửa tới chết Mặc bay,

- Trả lời -

- 08/07/2017

Chúng nó có bỏ ra nửa tỉ thì thu lại số lớn hơn nhiều nhiều cái nửa tỉ kia! Mấy cái trò này là kinh doanh nhé! Chả liên quan gì dân cả! Thằng nào cũng phải làm mới có mà ăn! Còn bọn này diễn nhảm thì xưa giờ nó nhảm từ não bộ rồi!

-

- 08/07/2017

Xưa, người ta chia ra hai dòng NHẠC SANG và NHẠC SẾN. Chẳng những ta mà tây cũng bị dân ta gán ghép. Ví dụ như Toni Braxton SẾN CHẢY NƯỚC với Un - Break my heart; hoặc gán biệt danh cho các sĩ là chế linh của tây, elvis phương của tây cho 1 số ca sĩ nước ngoài... Chả thấy có cách chia bolero ra thành một nhóm hay một dòng riêng. Đây là cách chia tâo lao. Vì thực tế bolero mà có cả slow, tango habanera, dân ca... Nói chung là tạp pín lù. Các bạn search cụm từ: "song ca Khánh ly và Thanh tuyền" sẽ dễ thấy SANG và SẾN khác nhau thế nào. Cũng bài Thư tình cuối mùa thu. Ông Duy khánh hát sến bà cố, còn ông Quang lý chả thấy miếng sến nào... Vậy nên Hl giả giọng Tuấn ngọc hát Riêng một góc trời thì có chứng minh được gì? Giọng thật chưa chứng minh được chả nhẽ giả giọng chứng minh được. Chứng minh con vẹt à? HAY LẠI LÒI RA CÁI DỐT LÀ CHẲNG BIẾT GÌ VỀ SANG và SẾN??? Hay đang có người muốn bài Hl???

- Trả lời -

- 08/07/2017

Thớt sinh sau đẻ muộn , Nên không biết Hoài Linh giả giọng của Tuấn Ngọc hơn 20 năm về trước cũng với bài hát nầy .

-

- 09/07/2017

Nói thẳng toẹt đi - Nó chỉ là Thằng Hề - 20 năm trước trong ~ show tấu hài HL đã giả giọng Tuấn Ngọc & 1 vài ca sĩ rồi.

-

- 08/07/2017

Thiết nghĩ thớt nên về rửa tai mà nghe lại, chỉ giỏi nhái giọng chứ hát thiệt xem sao, hát giễu hát dảo trình gì mà bảo ns VS xem lại. Xem xem cái quần nhé!

- Trả lời -

- 08/07/2017

Thông cảm... nhiều tên vt bài trên này , cũng không tự biết mình viết và nói về cái gì!

-

- 09/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?