Sau chuyến vi hành của Bí thư Thăng, chuyện không tưởng thành hiện thực

Hi vọng bên phường sớm chấn chỉnh công tác quản lý, cứ để bác Thăng nhắc mới làm, bao nhiêu việc như vậy sao bác nhắc hết được.

Trong chuyến vi hành của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đến thăm Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình mà theo như trong mắt ông là “bệnh viện không thể tưởng tượng” tại ngay địa bàn do chính quyền địa phương – phường 1, quận 5, quản lý thì phường này đã có những động thái tích cực.

Ngày 22/3, nhiều người đi đường đã chứng kiến một dải phân cách dài khoảng 500 m được lắp đặt trên phần vỉa hè, sát với mép đại lộ Võ Văn Kiệt. Dải phân cách có chiều cao khoảng 1,3 m, kéo dài từ bệnh viện Nhiệt đới và đến hết phần đất của bệnh viện Tâm thần TP.HCM (từ đường Ngô Nhân Tịnh đến Chu Văn An).
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/bi-thu-thang-vi-hanh-via-he-cho-nguoi-di_2ma9co6oqr6o3.jpg

Theo lãnh đạo UBND phường 1 cho biết, nhiều người thường hay đi bộ dưới lòng đường giờ sẽ đi vào trong và tránh được tai nạn có thể diễn ra. Song song đó còn có thể tạo thành hàng rào ngăn cách tránh tái diễn cảnh chiếm vỉa hè buôn bán.

http://www.nguoiduatin.vn/sau-chuyen-vi-hanh-cua-bi-thu-thang-nguoi-di-bo-da-co-via-he-rieng-a232872.html
Bình luận
-
xin phép dc "sao y bản chính" @KPDH : "ông DLT........., Một vị thần đã dc trời đưa xuống cứu dân chúng ta".... bạn này diễu hay thật! RIP my comment!

- Trả lời -

- 30/03/2016

Yên tâm, không phải rip đâu =)))))

-

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?