Sau chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới, hoa hậu Giáng My bị nhiều fan của Huyền My nhắn tin thô tục, bình luận thiếu văn hóa

Giáng My noi Chuẩn quá rồi còn ném đá gì nữa, Huyền My thực sự giống như một cô búp bê trong tủ kính vậy. Đẹp, long lanh nhưng thiếu mất sự năng động, tự tin, khỏe khoắn và rạng rõ để vươn xa hơn trong một cuộc thi như Hoa hậu Hòa bình thế giới. Thế mà fan của cô gái này còn có nhưng hành động thiếu văn hóa, làm mất hình ảnh của người mình hâm mộ đi đấy!

Nguồn: Ngoisao.net

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới vào ngày 25/10 vừa qua, Giáng My và NTK Sỹ Hoàng đã lên tiếng chỉ trích về hành động khóc lóc và những biểu hiện chưa xứng đáng của Huyền My trong vai trò đại diện nước chủ nhà. Phát ngôn của hai giám khảo Miss Grand International 2017 gây nên cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội vào chiều 5/11, Hoa hậu đền Hùng Giáng My lên tiếng giải thích về vụ ồn ào. Chị cho biết, tất cả những điều chị nhận xét về Huyền My đều là trước thời điểm diễn ra chung kết cuộc thi, tuy nhiên khán giả lại hiểu sai rằng, chị chê trách Á hậu Việt Nam trong đêm chung kết.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/11/06/giang-my1-6221-1509956625.jpg

Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

"Tôi và NTK Sỹ Hoàng cảm thấy áp lực và mệt mỏi bởi những góp ý mang tính chất tích cực của chúng tôi lại bị hiểu lầm thành tiêu cực. Có rất nhiều khán giả tự nhận là fan của Huyền My đã vào trang cá nhân của tôi viết những lời thiếu văn hóa, thậm chí chửi bậy một cách thô tục. Điều đó khiến tôi sốc bởi từ nhỏ đến giờ, tôi sống trong một gia đình gia giáo và trưởng thành trong môi trường coi trọng văn hóa truyền thống. Những ngày qua, tôi đã chọn cách im lặng để câu chuyện trôi đi. Hy vọng các fan của Huyền My đừng làm cho hình ảnh của bạn ấy méo mó trong mắt công chúng", Giáng My chia sẻ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Gia giáo ư? 
Gia giáo ai lại chửa hoang
Chính danh hoa hậu lại phang chồng người
Mặt hoa da phấn rạng ngời
Quên đi thân phận chào mời đại gia?

- Trả lời -

- 07/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?