Sau 3 năm biến cố, Lệ Rơi hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ: 'Tôi nghĩ đến những điều tiêu cực nhất, là tự sát, là gây án!'

Vì thích "ảo" nên cái giá phải trả cho sự nổi tiếng của Lệ Rơi quá đắt. Làm ăn thua lỗ nợ nần chồng chất phải bán nhà để rồi mất phương hướng trong cuộc sống. Người như Lệ Rơi đáng trách hay đáng thương?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/artboard-1-1502858495741-1502872122530_2op439d5481e9.jpg

Nguồn: Soha.vn


Chắc nhiều người còn nhớ, đó chính là khoảng thời gian tôi quyết định từ Nam về lại Bắc, rũ bỏ sạch sẽ những thứ gọi là "showbiz", tránh xa mọi thị phi để sống một cuộc đời bình dị của anh nông dân bán ổi.

Nhưng mọi thứ không đơn giản giống như vậy. Những khúc mắc cần giải quyết quá phức tạp. Nó khiến tôi nhiều lúc muốn nổi điên. Trong những lúc "khùng" nhất , tôi đã nghĩ đến những điều tiêu cực nhất. Là tự sát. Là gây án…

Thế nhưng cũng may mắn là trong khoảng thời gian đó, tôi gặp được những mối lương duyên, đưa mình đến việc tu tập để ngộ ra nhiều chân lý cuộc sống. Những ngày tháng thiền đạo, chú tâm nghe những lời kinh kệ tôi nhận ra rất nhiều thứ. Nhờ đó mà lấy lại được thăng bằng, giữ bình tĩnh để bước đi tiếp.

Có những thời điểm tôi nghĩ đến việc đi tu, để thoát khỏi những trần ai. Thế nhưng không màng sao được cuộc sống trần tục này, khi những khoản nợ của bố mẹ tôi vẫn chưa trả được hết. Chữ hiếu chưa tròn. Tôi không thể ích kỷ buông xuôi, tự tìm lối thoát cho riêng bản thân mình, mặc kệ bố mẹ lao đao khổ sở.

Tôi đã đi lang thang suốt 2 tháng. Đó cũng là những tháng ngày buồn nhất vì không làm gì được, bất lực trước sự cố mà bố mẹ tôi gặp phải.

>> Video Hot

>> Video xem thêm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đáng ra cứ làm nông dân bán ổi thì cuộc sống đã thanh bình rồi!

- Trả lời -

- 17:32 - 16/08

iem có xem 1 cái clip, nó mang ra gần 200trieu đ để show lên webcam... nghe tiếng mẹ nó Background noice phía sau....kakaka... từ lúc đó mới hiểu nó bị bệnh hoang tưởng

-

- 17:32 - 16/08

Có đáng thành một article không?

- Trả lời -

- 17:29 - 16/08

Thôi dù sao thì em cũng đã "nổi tiếng", còn việc em đối phó với cái tiếng nổi đó cách nào thì còn tùy vào bản lĩnh và mối lương duyên của chú em với showbiz, thường thì không có hậu đâu, nhưng hy vọng cái tên Đức Hậu mà cha mẹ đã gởi gấm trên con người hay trong tâm hồn chú em may ra giúp chú thoát! Thí dụ dễ hiểu: Một người mắc quá ị đại giữa quảng trường 1 bãi và bao nhiêu người dèm pha, chê trách, mắng nhiếc vì cái bãi xú uế đó, cộng thêm khá nhiều kẻ ác nhân xúi dục "làm đi" rồi sau đó vỗ tay và động viên "hay lắm! làm nữa đi", những kẻ đó mới là ác nhân thất đức vì xúi dại người ta. Những người chửi thật ra là giúp chú đấy. Bây giờ chú có bản lĩnh hốt cái đống đấy đi đổ bỏ hay là làm thêm một đống khác? Chớ khóc lóc mà hãy làm điều đúng...

- Trả lời -

- 17:37 - 16/08

Nói chung là thằng này mặt nào nó cũng có. #1 ...tích cực #2 .. tiêu cực #3... nắng cực.....

- Trả lời -

- 19:34 - 16/08

Kiếm chổ trốn làm thôi!

-

- 17:23 - 17/08

Kiếm chổ trốn làm thôi!

-

- 17:13 - 17/08

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nếu cảm thấy không còn đủ tự tin để sống thì về với đất đi em,em là nạn nhân của bản thân mình thôi.Còn nếu vẫn muốn sống thì hãy làm những điều có ích cho xã hội.

- Trả lời -

- 07:55 - 17/08

BÁo bộ hết tin đựa rồi ah , mấy cái tin này nên dẹp bớt đi là vừa , mất hết mấy phút của người khác !!@@!!

- Trả lời -

- 18:27 - 16/08

Từ bao giờ những người đàn ông lại ủy mị, yếu đuối, mỏng manh dễ vỡ như thế này ? Nếu cảm thấy không thiết sống thì thôi đừng sống nữa cho xã hội bớt đi 1 thành phần không được phân vào đâu như chú em.

- Trả lời -

- 10:15 - 17/08

Về với cái máng lợn đi chú! Yên bình vốn đã có sẵn, chỉ là do tự chú khoắng lên thôi!

- Trả lời -

- 10:42 - 17/08

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?