Sau 20 ngày, "hot girl Tây Nguyên" trên Bạn muốn hẹn hò chia tay bạn trai vì quá sốc sau khi nhận được hàng loạt tin nhắn từ người thứ 3

Tôi thấy hot girl Tây Nguyên rất sáng suốt khi quyết định chia tay bạn trai vì có người thứ 3 xen vào. Càng dính vào càng khổ!Nguồn: Soha.vn


Liên lạc với Ái Thi, sau lời từ chối ban đầu vì không muốn nhắc đến chuyện tình cảm hiện tại, hotgirl Tây Nguyên cuối cùng đã gây sốc khi tiết lộ chủ động chấm dứt quá trình tìm hiểu với Anh Khoa, lý do bởi có sự xen vào của người thứ 3.

"Như mọi người cũng đã thấy, trong chương trình, mình và anh ấy quyết định bấm nút để hẹn hò, sau đó cũng có nhắn tin qua lại tìm hiểu nhau… Nhưng chỉ trong một quãng thời gian ngắn, mình thường xuyên bị một bạn nữ khác làm phiền. Mình cũng không rõ mối quan hệ của hai người là gì, nhưng mình thấy có gì đó không ổn, không rõ ràng nên mình chủ động chấm dứt." Ái Thi cho biết.

Ái Thi cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cô và bạn nữ lạ mặt cũng như với Anh Khoa. Trong đoạn tin nhắn đầu tiên, cô gái lạ mặt nói với Ái Thi rằng "Chị nghĩ chắc em không muốn quen một người như vậy đâu", đồng thời còn thể hiện mình đã đọc được đoạn chat riêng tư của Ái Thi và Anh Khoa, chứng minh mối quan hệ rất thân thiết của cả hai.Khi Ái Thi đề nghị được cùng chat với Anh Khoa để "ba mặt một lời", cô gái lạ mặt ngay lập tức từ chối với lý do "chị là người tế nhị. Chị chỉ muốn em biết là đủ rồi. Chị làm vậy là vì em".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/photo-4-1507775338004_2p3hatcis02kk.jpg


Ái Thi chụp ảnh màn hình đoạn chat của cô với một cô gái lạ mặt, nội dung xoay quanh Anh Khoa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/photo-5-1507775338007_2p3hatclh8bmh.jpg


Khi Ái Thi đề nghị được cùng chat với Anh Khoa để "ba mặt một lời", cô gái lạ mặt ngay lập tức từ chối với lý do "chị là người tế nhị. Chị chỉ muốn em biết là đủ rồi. Chị làm vậy là vì em".


>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Chẳng hiểu Thớt đưa lên đây để làm gì ? dảnh thiệt !

- Trả lời -

- 13/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?