Sau 19 năm, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt mới trải lòng oan ức về nụ hôn thô bạo khiến Lâm Tâm Như khóc nức trên sóng truyền hình

Tại sao bao nhiêu năm trôi qua Châu Kiệt mới lên tiếng giải thích? Một là anh muốn PR tên tuổi vì hết thời, hai là để bụng quá lâu. Trả lời kiểu này đúng là cái gai trong mắt dư luận!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/1-1504710751612_2os94ae90n6pm.jpg

Nguồn: Kenh14.vn


Lâm Tâm Như đã từng chia sẻ cô bị bạn diễn hôn môi thô bạo, thậm chí miệng người này còn có mùi khó chịu, khiến Lâm Tâm Như cho tới tận thời điểm bây giờ vẫn rất sợ hãi khi nghĩ lại cảnh quay trong quá khứ

Bẵng đi nhiều năm, Châu Kiệt, không biết vì lý do gì, mới đây đã đăng tải dòng chia sẻ về chuyện quá khứ. Bức "tâm thư" mà Châu Kiệt viết như sau:

"Những người bạn ngốc nghếch của tôi, các bạn đã bao giờ từng nghĩ, năm xưa nếu như tôi thật sự cưỡng ép hôn môi người ta, cô ta tại sao không ở giữa phim trường mà kháng nghị lên với đoàn làm phim của cô ta cơ chứ. Chẳng lẽ nhân viên đoàn làm phim với đạo diễn đều là họ hàng của tôi hay sao?

Tại sao nhiều năm trôi qua họ vẫn lên chương trình và chia sẻ (điều kia)? Bởi vì đơn giản thôi, cô ta không nghĩ rằng về sau internet lại phát triển nhường này, những lời chê bôi đại lục của các người lại bị phát lại. Cũng là lỗi ở tôi, chỉ là một người đại lục không có khả năng diễn xuất được bằng các người".

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tuổi thơ tôi ... (xả hàng ấm chén giá rẻ từ 80.000đ truy cập: https://goo.gl/uweoEy . Cám ơn các Bạn !)

- Trả lời -

- 07/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?