Sau 10 năm yêu không cần cưới, mỹ nhân “Troy” đã chia tay bạn trai như thế

Nữ diễn viên gốc Pháp Diane Kruger đã chính thức “đường ai nấy đi” với người tình lâu năm Joshua Jackson.

Vốn được coi là một trong những cặp ngôi sao yêu không cần cưới nổi tiếng tại làng giải trí Hollywood, Diane Kruger và Joshua Jackson đã trải qua những năm tháng mặn nồng suốt 10 năm qua. Tuy nhiên cuộc tình đẹp của họ cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Hai người đã quyết định “đường ai nấy đi”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/troy1_2mrmc3linmdh2.jpg


Diane Kruger và bạn trai đã quyết định chia tay sau 10 năm gắn bó


Một người phát ngôn có chia sẻ với tạp chí People: “Diane Kruger và Joshua Jackson đã quyết định chia tay và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè”. Trên thực tế mấy tháng nay đã có nhiều tin đồn chuyện tình cảm của Diane và Joshua gặp phải vấn đề. Lần cuối cùng cặp đôi này bị bắt gặp bên nhau là 1 ngày sau sinh nhật lần thứ 40 của nữ diễn viên “Troy”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/troy2_2mrmc3lipilsn.jpgVốn không tin vào chuyện hôn nhân, nữ diễn viên “Troy” chỉ yêu mà không muốn cưới


Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm với diễn viên kiêm đạo diễn Guillaume Canet, Diane Kruger bắt đầu hẹn hò với Joshua. Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân đó nên mặc dù đã hẹn hò từ năm 2006 với Joshua nhưng cô nàng cho biết: “Tôi không tin vào hôn nhân và chỉ tin, làm theo những gì trái tim mình mách bảo”. Vào tháng 3 vừa qua, Diane tiết lộ cô đã chuyển tới New York ở với bạn trai nhưng thừa nhận rằng không chắc chắn có kết hôn thêm lần nữa hay không.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/sau-10-nam-yeu-khong-can-cuoi-my-nhan-troy-da-chia-tay-ban-trai-nhu-the
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?