Sát thủ giết bà lão ở Khánh Hòa bị lộ diện từ bàn tay cụt ngón trỏ sau 7 tháng lẩn trốn: lưới trời lồng lộng!

Đúng là lưới trời lồng lộng, tên giết người này nghĩ mình có thể trốn tội được sao. Giết người vì một lý do lãng nhách vậy. Đúng là kẻ máu lạnh.

Nguồn: Vnexpress.netNgười phụ nữ tuổi trung niên dáng vẻ hoảng hốt, mệt mỏi, quần áo xộc xệch tới công an trình báo mẹ nuôi là bà Trương Thị Bớt (81 tuổi) ở xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh đã tử vong với hoài nghi bị sát hại, chiều 3/6/2016.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/hosophaananh1-3733-1500524561_2olk53rdr73fm.jpg
Hiệp tại phiên tòa hồi tháng 7 với ngón tay trỏ bị cụt. Ảnh: Xuân Ngọc.

...
Kết quả giám định tử thi, cụ bà tử vong do bị siết cổ. Hàng chục trinh sát được tung vào cuộc rà soát các tiệm cầm đồ, cửa hàng; trong đó các thương lái thường lui tới mua xoài và dừa nhưng không trường hợp nào có xe như miêu tả và họ đều có chứng cứ ngoại phạm.

Ngoài ra, các hướng điều tra như mâu thuẫn trong buôn bán, hiềm khích cá nhân hay các thanh niên được liệt vào "sổ đen" ở địa phương đều được lưu tâm, khai thác. Dù vậy đã qua nhiều ngày xác minh nhưng không tìm ra manh mối liên quan hung thủ khiến việc lần tìm thủ phạm gặp bế tắc.

Vụ án tưởng chừng lâm vào ngõ cụt, tổ điều tra phát hiện trên cánh tay phải nạn nhân in dấu bầm tím của hung thủ để lại, chỉ có 4 ngón; cánh tay còn lại bình thường.

"Ban chuyên án nhận định hung thủ có thể cụt ngón trỏ bên tay trái và có thể là do đàn ông thực hiện, bởi lực tác động rất lớn. Đây là điểm sáng giúp chúng tôi tìm ra thủ phạm", trung tá Nguyễn Sỹ Hân (Phó phòng Cảnh sát Hình sự, Công an Khánh Hòa) nhớ lại.

Ngay lập tức, trung tá Hân cùng các cảnh sát dò tìm những người cụt ngón trỏ ở bàn tay trái để nhận dạng kẻ gây án. Nhiều ngày sau, họ xác định ở xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh có Trần Minh Hiệp (27 tuổi, tự "Chín Ngón") bị mất ngón trỏ tay trái.

Các mũi điều tra tập trung khai thác thông tin liên quan đến người này. Tìm tới nhà, gia đình cho biết Hiệp làm nghề đánh cá, đang ở trên biển. Trước sân, cảnh sát phát hiện có chiếc Dream, do mẹ anh ta sở hữu, phía trước gắn giỏ.

Nhiều ngày âm thầm theo dõi mọi biến động của thanh niên, trinh sát phát hiện hôm cụ bà bị sát hại, mẹ Hiệp không đi làm nên hắn lấy xe chạy lòng vòng và xuất hiện ở xã Vạn Lương.

Từ khi bà Bớt bị giết, gã không chạy xe này, rồi cùng người lớn trở ra biển. Mỗi khi trở về, Hiệp đều ở nhà, ít trò chuyện người xung quanh. Anh ta có nhiều biển hiện tâm lý lo lắng, bất an. "Điều này trùng khớp với những thông tin trinh sát thu thập, khiến chúng tôi tình nghi Hiệp liên quan trực tiếp đến cái chết của cụ bà", trung tá Hân nói.

Chiều 19/1, xâu chuỗi các lập luận, chân dung nghi phạm được phác hoạ, hàng chục trinh sát khống chế đưa Hiệp về trụ sở làm việc để làm sáng tỏ mọi nghi vấn.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên thể hiện sự bồn chồn, sợ hãi. Khi điều tra viên nhắc đến việc đã tìm thấy vết bầm tím in bàn tay trái bị cụt ngón trỏ của hắn trên người nạn nhân, mặt Hiệp biến sắc và thừa nhận là hung thủ của vụ án hơn 7 tháng trước.

Hiệp khai, hôm đó, sau cuộc nhậu với bạn anh ta chạy xe lòng vòng tìm chỗ ngủ, thấy trước ngõ nhà bà Bớt có chiếc võng nên gã vào nghỉ.

Thấy chủ nhà ngủ trong giường, Hiệp vào gọi dậy trò chuyện, rồi chê bà lão mặc quần áo cũ. "Khi nào bà không mặc nữa, cho con mang về lót ổ cho chó nằm", Hiệp trêu.

Hắn bảo ban đầu không có ý định giết người, nhưng bị bà Bớt mắng, cầm gậy đánh nên mới khống chế rồi siết cổ khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, gã bỏ đi nhưng sau đó trở lại lấy chiếc ví và xóa dấu vết hiện trường.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
...những con thú sau khi uống rượu thì không trở lại thành người bình thường...!!!???

- Trả lời -

- 24/07/2017

- Trả lời -

- 24/07/2017

Con vẹt mà còn khai ra được thủ phạm huống chi là con người đã để lại 4 dấu ngón tay.

-

- 24/07/2017

Tay bác hả???

-

- 24/07/2017

Giờ thì cái ổ chó cũng không có mà ngủ nhé!

- Trả lời -

- 24/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?