Sắt lại rơi trúng người đi đường ở đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội): sống chết phập phồng quá :((

Sống mà lúc nào cũng phập phồng, lo âu khi đi qua dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) thế này thì chán quá. Được biết trên tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông từng xảy ra nhiều vụ sắt rơi vào người đi đường, trong đó, có vụ tai nạn làm chết người rồi mà chủ dự án này không rút kinh nghiệm là sao nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/sat_roi_2mgg1jeqbf6db.jpg

Anh Nguyễn Minh Thắng cho biết mình vẫn may mắn khi không bị thanh sắt rơi vào đầu...

Sau khi nhận được phản ánh từ đường dây nóng, phóng viên Báo An ninh Thủ đô đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc. Chưa hết bàng hoàng, anh Nguyễn Minh Thắng (trú tại phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, khoảng 4h20 chiều 4-5, khi đang di chuyển trên phố Hoàng Cầu theo hướng từ Đê La Thành ra Thái Hà, đến đoạn công trường thi công hạng mục ga Hoàng Cầu thì bỗng nhiên một thanh sắt dài khoảng 40 cm rơi từ trên công trường xuống trúng tay, khiến anh Thắng lảo đảo. Sau đó, phần cánh tay anh Thắng bị thanh sắt rơi vào nhanh chóng sưng to. “May mà thanh sắt không rơi vào đầu chứ không tôi cũng không biết sẽ ra sao”, anh Thắng nói.

Sau khi chờ đợi 30 phút, đại diện đơn vị thi công đã có mặt và đồng ý đưa anh Nguyễn Minh Thắng đi khám tại Bệnh viện Đống Đa. Tuy nhiên, khi phóng viên tới hiện trường, dù công trình vẫn đang thi công nhưng thanh sắt rơi vào tay anh Thắng vẫn nằm giữa đường, không ai dọn. Người dân sống ở khu vực này cho biết, họ mong muốn công trình này phải được xem xét kỹ lại các biện pháp đảm bảo an toàn bởi lưu lượng người đi qua đây nhất là vào giờ cao điểm rất đông, chỉ một bất cẩn nhỏ có thể ảnh hưởng tới tính mạng người dân...

http://anninhthudo.vn/thoi-su/duong-sat-tren-cao-cat-linh-ha-dong-sat-lai-roi-trung-nguoi-di-duong/676309.antd
Bình luận
-
Ăn không hết, nuốt chưa trôi nên nó rơi ra í mà, kiểu như mình ăn cơm còn bị rơi vãi, nói gì thanh sắt to thế... rút kinh nghiệm lần sau vậy.

- Trả lời -

- 05/05/2016

Tổng với chả thầu....Càng kéo dài, dân tao càng khổ. (Mod hổng đc xóa à nha. Xóa là tui ...kiện đó)

- Trả lời -

- 05/05/2016

Từ sáng giờ chưa bị xóa chắc Mod tha rồi bác =))

-

- 05/05/2016

@ Tuấn Duy ! hihi...Hy vọng lần này Mod yêu nước thương dân!

-

- 04/05/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nguy hiểm quá thể, đây gọi là hoạ trên trời rơi xuống, mình ngày nào cũng đi qua đây

- Trả lời -

- 04/05/2016

Cái "trinh cồng" này làm mãi mà chưa xong, có làm xong cũng chả biết chạy được không, có chạy được cũng chả biết có khách không, có khách cũng chả biết chạy có an toàn không. Làm xong tiêu tốn tiền nghìn tỷ rồi cuối cùng lại điệp khúc "rút dây kinh nghiệm"

- Trả lời -

- 05/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?