Sát hại vợ và con riêng rồi phóng hỏa đốt nhà nhằm tạo hiện trường giả nhưng hung thủ cũng không thoát khỏi cái chết

Không biết lý do gì mà anh ta lại sát hại vợ con dã man như thế, có lẽ anh ta cũng không lường trước được việc mình cũng bị chết ngạt bởi đám cháy do chính mình gây ra

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/photo-1-1496819684315_2oeqeedm4lm9e.jpg

Theo báo Kênh 14
Vụ việc xảy ra vào tầm 18h20’ chiều tối ngày 6-6, một số người dân ở tổ dân phố Lộc An, phường Cam Lộc phát hiện căn nhà chị Nguyễn Thị Lý, 40 tuổi bốc cháy dữ dội.

Nhiều người vội vã lao đến chữa cháy, nhưng khi ập vào bên trong đã phải chứng kiến thảm cảnh 2 người chết thiêu trong tư thế co quắp tay chân, xác cháy đen.

Thêm một bất ngờ nữa khiến cho nhiều người hoảng hốt khi nhìn thấy một xác chết nam giới nằm bên ngoài vách căn nhà chị Lý trong tình trạng bị cháy sém.

Khám nghiệm hiện trường và tử thi, Công an TP Cam Ranh xác định hai thi thể bên trong căn nhà là chị Nguyễn Thị Lý cùng con trai là Dương Hoàng Đạt, 13 tuổi; thi thể ở bên ngoài Trần Hải Dương, 39 tuổi.

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi kết hợp với những chứng cứ tài liệu thu thập được từ một số nhân chứng, Cơ quan CSĐT Công an TP Cam Ranh nhận định Trần Hải Dương là chồng và cũng là hung thủ đã gây ra cái chết của chị Nguyễn Thị Lý cùng con trai là Dương Hoàng Đạt.

Sau khi dùng dao sát hại mẹ con chị Lý, Dương mua xăng mang về phóng hỏa đốt cháy căn nhà của nạn nhân nhằm mục đích tạo dựng hiện trường giả một vụ tại nạn do hỏa hoạn để che giấu hành vi giết người.

Ngọn lửa bùng phát mạnh, khói xăng bao trùm trong căn nhà đã khiến cho Dương bị ngạt, khi hung thủ thoát được ra bên ngoài đã lâm vào tình trạng suy hô hấp do ngạt khói độc dẫn đến tử vong trên cơ thể có vết cháy.
Nguồn: http://kenh14.vn/rung-dong-sat-hai-vo-va-con-rieng-roi-phong-hoa-dot-nha-20170607074536587.chn

Video xem thêm:


Bình luận
-
Làm gì mà phải giết luôm con, thằng này ác thật.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Đúng là họa độc như viên kẹo, ăn xong ngộ độc chết luôn...

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?