Sắp đến mùng 8/3, tôi lại thấy sợ trước áp lực phải tặng quà bạn gái

Tôi năm nay 23 tuổi, mới ra trường và đi làm chưa được nửa năm. Gia đình tôi ở quê kinh tế cũng chỉ bình thường nên từ hồi tôi đi làm là bố mẹ ngừng chu cấp. Cuộc sống tự lập khó khăn hơn nữa công việc cũng vất vả nên nhiều khi tôi thấy rất căng thẳng, cũng may có người yêu bên cạnh tôi mới thấy có động lực để phấn đấy hơn.

Tôi rất yêu người yêu tôi, tuy nhiên càng ngày tôi lại càng cảm thấy căng thẳng khi ở gần cô ấy vào những dịp lễ Tết.

Chuyện là thế này, bạn gái tôi là người rất ưa hình thức và sĩ diện. Cô ấy luôn muốn những thứ người yêu làm cho mình phải là tốt nhất, không ai sánh được. Đặc biệt những dịp như ngày phụ nữ, lễ tình nhân, cô ấy muốn được tặng những món quà thật sang trọng để có thể chụp ảnh đăng khoe với mọi người.

Tôi vẫn nhớ, hồi còn sinh viên, không có nhiều tiền nên những dịp như thế này tôi chỉ dẫn bạn gái đi chơi, ăn kem hay ăn vặt rồi mua tặng cô ấy một bông hồng chứ chẳng đủ tiền để mua bất cứ món quà đắt đỏ nào nhưng vẫn cứ vui.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/bantraimap2-1488871279819_2o1drt1t5ofts.jpgCô ấy muốn được tặng những món quà thật sang trọng để có thể chụp ảnh đăng khoe với mọi người. (Ảnh minh họa)

Đến khi tôi đi làm rồi thì những thứ đó không làm cô ấy hài lòng nữa. Thực ra tôi cũng muốn bù đắp cho bạn gái nhưng khổ nỗi lương tôi thấp, chi tiêu hàng ngày rồi chi phí mỗi lần hai đứa đi chơi, ăn uống, xem phim cũng đủ khiến tôi cạn túi. Tháng nào mà có ngày kỉ niệm nữa là tôi xác định chỉ có ăn mì. Vì thế tôi cũng chưa bao giờ tặng được cho cô ấy món nào đắt tiền cả. Tôi chỉ có thể mua một bó hoa loại thường và một món quà nhỏ nhỏ như áo phông hay trang sức mĩ kí…

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/sap-den-mung-83-toi-lai-thay-so-truoc-ap-luc-phai-tang-qua-ban-gai
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?