Sao Việt lên tiếng bảo vệ Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá tại quán cafe, ủng hộ nhau quá :))

Nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ: "Nghệ sĩ không bao giờ có quyền dám nói "tôi làm gì mặc kệ tôi" vì nghệ sĩ là hình ảnh có liên quan trực tiếp tới công chúng, thế nên mới cần có cả ekip "xây dựng hình ảnh" tốn biết bao tiền của và công sức. Tuy nhiên, cảm giác cứ ra đường là bị quay lén hay chụp trộm thật không dễ chịu tí nào, bảo sao đến chỗ đông người mình toàn bị mang tiếng sang chảnh khó gần, trong khi đối với bạn bè thì đích thực là "con điên thân thiện", cũng đã bao lần nhiều người chỉ đọc báo chí xong tới lúc gặp mình lại mở lời xin lỗi vì lúc trước ghét mình. Chẳng sao cả, đánh giá là quyền của thiên hạ, nói như vậy không có nghĩa là bất cần nhưng qua đó cũng để ý và cẩn thận hơn khi ra chốn đông người... Nói thì nói thế chứ thỉnh thoảng party với bạn bè và trong lúc say thì cũng cho vài cái điện thoại vào nước cái tội quay clip rồi đấy! Bị chửi là ngông cuồng mấy lần rồi, xém cũng oánh lộn luôn cơ mà để cho mấy bạn biết học cách tôn trọng người khác khi mà người ta đã không thích mà cứ cố tình làm!

Hút thuốc, uống rượu hay đi bar không nói lên đạo đức con người, đó thuộc về sở thích, và nếu có hại sức khoẻ thì người chịu chơi sẽ chịu trận cho chính bản thân nên không cần người khác lo dùm. Tóm lại, ở cương vị của khán giả có quyền đánh giá và bình luận ác ý, còn với mình...em Kỳ Duyên này bị sao thị phi chiếu y chang mình, nên hết sức thông cảm!

Cố lên em, càng sóng gió càng chứng tỏ bản lĩnh mình, mình cứ xinh đẹp tài năng thì thiên hạ còn dìm mình dài dài em ah! Khổ vì đẹp May thế chị chưa phải hoa hậu chứ không thì...há há há.."


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/3_2mqds22jbapki.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/5_2mqds22jkso1t.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/2_2mqds22hb3l7j.jpgNhạc sĩ Lưu Thiên Hương: "Trừ khi hút thuốc nơi đề cái biển" No Smoking" . Chứ Hoa hậu hay Người mẫu thế giới đốt thuốc ghê lắm (lí do là nghĩ thuốc lá sẽ giúp giữ dáng tốt hơn). Hút chỉ có hại cho sức khoẻ thôi chứ đánh giá gì phẩm chất phụ nữ qua việc cầm điếu thuốc nhỉ?????"
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/4_2mqds22lqo8mb.jpg
Bình luận
-
Hút thuốc thì bình thường, nhưng hút ở đâu thì mới nói, thôi Duyên đừng buồn, chính vì khói thuốc tố cáo em, sau này chuyển qua chích thì không ai phát hiện được đâu )))

- Trả lời -

- 11/07/2016

He...he... ủng hộ chích hít.......... bjt đâu tương lai HH dc bầu làm trưởng ban tổ chức chấm thi HH VN luôn.

-

- 11/07/2016

Chích hay hít ở chỗ mô riêng tư, kín đáo... một chút... Tụi Showbiz chúng chơi đầy ra...!

-

- 11/07/2016

BÀ LƯU THIÊN HƯƠNG CÓ QUEN HOA HẬU & NGƯỜI MẪU THẾ GIỚI À ??? SAO RÀNH THẾ ?!?! BITCH !

- Trả lời -

- 12/07/2016

Tài năng thì không thấy, cứ đục đẽo cái mặt, bơm chích, tẩy da. Đẹp mà vô tài, mất tư cách thì chả có cái giá trị nhân phẩm gì cả, tối ngày để thiên hạ xăm soi.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Hút thuốc là một sự lựa chọn mang tính cá nhân, không ai được phán xét họ cả. Nhưng hút thuốc một cách có "văn hóa" và không ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là môi trường phòng kín có bà bầu/ trẻ nhỏ thì lại là một chuyện khác.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Toàn mấy mụ chung sở thích với ẻm đấy chứ ai.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Lại gây sờ-can-đan để được nởi lều phều đây mà. Còn mấy tháng nữa, ráng lên em.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Trả cái vương miện đi rồi muốn làm gì thì làm, ko ai ý kiến đâu

- Trả lời -

- 12/07/2016

Cái em "thợ hát" này phát biểu chán bỏ mịa (nếu không nói là ngu).

- Trả lời -

- 12/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?