Sao Việt chứng kiến kể lại xô xát ở Liên hoan phim: Tim đẩy vào đầu và nói đừng động vào vợ mình, Bình Minh sôi máu định phản ứng

Không nghi ngờ gì nữa, đích thân 1 nghệ sĩ đã kể lại vụ Tim và Bình Minh xô xát vì ghen tuông ở LHP. Trước mặt đông người mà Tim nói như vậy thì chắc có chuyện gì đó giữa vợ và Bình Minh rồi. Phản ứng của Bình Minh cũng khó tin quá! Haizzz không biết vợ Bình Minh sẽ phản ứng sao khi mọi chuyện vỡ lở vậy đây, còn đâu một gia đình hạnh phúc nữa. 

XEM VIDEO:

VIDEO: Tim đã từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình

Nguồn: News.zing.vn

Một diễn viên nổi tiếng đã xác nhận chuyện này. Người này kể đã tận mắt chứng kiến sự việc ồn ào giữa Bình Minh và chồng cũ Trương Quỳnh Anh nhưng không biết lý do vì sao.

Theo đó, trong tối 24/11, trước giờ lên thảm đỏ, các nghệ sĩ miền Nam được sắp xếp ngồi chờ ở một khu do chưa đủ người. Các đoàn phim ngồi ở mỗi nhóm khác nhau. Bỗng nhiên nhóm nghệ sĩ nháo nhào lên khi Bình Minh và Tim có xô xát.

Các nghệ sĩ miền Nam có mặt ở đó đều chạy đến can ngăn hai bên. Người nghệ sĩ này đều có mối quan hệ thân thiết với Trương Quỳnh Anh và Bình Minh vì hợp tác chung nhiều phim nên đã khuyên Tim và Bình Minh bình tĩnh.

"Tôi khuyên anh Bình Minh có chuyện gì thì từ từ giải quyết. Ở Liên hoan phim có khán giả, báo chí mà nóng nảy thì không hay. Cũng có nhiều anh em đồng nghiệp vào can ngăn hai người. Sau đó, sự việc được dàn xếp ổn thỏa", người này nói thêm.

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/ohunuai/2017_12_03/24337655_1863750033638297_32993413_n.jpg

Liên quan đến sự việc xô xát giữa Tim và Bình Minh, một người trong ngành điện ảnh, có mặt tại sự kiện nhưng cũng yêu cầu giấu tên, cho phóng viên biết: "Khi Bình Minh đang ngồi thì Tim tới, đẩy vào đầu và nói với ý Bình Minh đừng đụng vào vợ mình. Bình Minh có mất bình tĩnh và định phản ứng thì mọi người và lực lượng an ninh can ngăn"

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO XEM THÊM: 

VIDEO: Có vợ xinh như mộng, chồng vẫn không quên 'thả thính' gái lạ mọi lúc mọi nơi

Bình luận
-
Cứ thế đi cho đẹp!

- Trả lời -

- 04/12/2017

nhá nhá xúi BM nhá hahahahaa

-

- 04/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?