Sao Việt bảo vệ Phan Đinh Tùng: ‘Anh ấy là người biết đối nhân xử thế, chỉ có hay đùa’

Vừa qua, vụ việc ca sĩ Phan Đinh Tùng đến trễ và tỏ thái độ trịch thượng trong một sự kiện đã trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Đa số mọi người hướng sự chỉ trích về phía giọng ca Ngôi sao lẻ loi. Họ cho rằng, vốn là một đàn anh có thâm niên trong nghề nhưng cách cư xử và tác phong của Phan Đinh Tùng lại không được tốt đẹp. Thậm chí một bộ phận cư dân mạng liền bày tỏ sự chán ngán của mình trước văn hóa ứng xử của sao Việt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/phandinhtung-1497810852573_2oh15rdb08ihd.jpg


Tuy nhiên, trong trắng có đen, trong sai có đúng, số đông khán giả khác quyết chờ đợi để lắng nghe từ hai phía. Và mặc dù nam ca sĩ Phan Đinh Tùng chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào nhưng nhiều bằng chứng từ phía cộng đồng fan của anh cũng như những người tham dự sự kiện đêm hôm đấy chứng minh hoàn toàn “sự trong sạch” của anh.

Trước những thông tin trên, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đồng loạt bày tỏ quan điểm, thái độ và suy nghĩ của mình đối với nam ca sĩ sinh năm 1975.

Điển hình là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, anh cho rằng đàn anh thân thiết của mình là người biết đối nhân xử thế và luôn cư xử đúng mực với mọi người, duy chỉ có khuyết điểm là hay nói đùa khiến những ai không thân thiết dễ bị hiểu lầm.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/sao-viet-bao-ve-phan-dinh-tung-anh-ay-la-nguoi-biet-doi-nhan-xu-the-chi-co-hay-dua.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?