Sao Thái Lan bị sĩ quan quân đội đe dọa bằng súng vì từ chối bắt tay

Tờ Thairath cho biết vụ việc xảy ra vào tối 2/8 và cảnh sát đang mở cuộc điều tra. Khi đó, huyền thoại nhạc rock Thái Lan Pongsit Kamphee tham gia biểu diễn tại quán bar ở tỉnh Amnat Charoen.

Một khán giả nam cố đưa tay lên sân khấu, chủ động được giao lưu với thần tượng. Do đang chơi đàn nên Pongsit Kamphee từ chối. Hậu quả là khán giả nam kia lập tức giơ súng lục đe dọa nam ca sĩ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/j2ebow_1_2onkab48119np.gif


Hiện trường tại quán bar rất hỗn loạn. Đến điều tra, cảnh sát cho biết người đe dọa bằng súng tên là Phoptrai Naksuwan, năm nay 48 tuổi. Đó là một sĩ quan không quân cao cấp. Thời điểm xảy ra sự việc, ông ta đã say xỉn.

Phát ngôn viên không lực Thái Lan Pongsai Semachai cho biết sĩ quan này đã thú tội và sẽ đối mặt với việc bị trục xuất khỏi ngành. Naksuwan khai không có ý định bắn ca sĩ, chỉ muốn dọa.

“Chúng tôi không thể nói về quyết định xử phạt ở thời điểm này, đó có thể là án quản chế hoặc trục xuất”, ông Pongsak nói thêm.

>> Xem thêm: "Vừa hoạt động trở lại sau khi bị cấm sóng, Trấn Thành bị Quang Thảo tố: "Hài kịch của Trấn Thành giống kịch bản của tôi đến 90%"
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?