Sao 'Sống chung với mẹ chồng' nói gì sau sự cố ảnh web đen?

Trong phim "sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh vào vai nàng dâu chịu xung đột lớn với mẹ chồng (do NSƯT Lan Hương đảm nhận) còn Anh Dũng vào vai người chồng nhu nhược, đứng giữa 'chịu trận' mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu.

Giữa cơn sốt Sống chung với mẹ chồng thì mới đây, cư dân mạng đã tìm ra một bức ảnh khá nhạy cảm trên trang cá nhân của diễn viên Anh Dũng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/073323_anh-dung-1_2o6f93db4fhs7.jpg


Nam chính của Sống chung với mẹ chồng cũng từng đăng ảnh một trang web người lớn lên facebook của mình cũng lời chú thích tếu táo: 'Ai đã biết cái này ở đâu thì like và chỉ cho tôi nhé'.

Những hình ảnh nhạy cảm này sau khi được cư dân mạng khui ra đã gây ra nhiều tranh cãi. Diễn viên Anh Dũng gặp khá nhiều rắc rối vì hiện tại, anh đang là một cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim về đề tài gia đình đang hot nhất truyền hình Việt hiện nay.

Liên hệ với diễn viên Anh Dũng về bức hình nhạy cảm nói trên, nam diễn viên chia sẻ, bức ảnh đó được anh đăng tải từ năm 2012, cách đây 5 năm, thời điểm Anh Dũng vẫn còn đang đi học. 'Ai cũng có một thời trẻ trâu mà nên tôi chỉ đăng ảnh đấy cho vui thôi', Anh Dũng nói.

Anh Dũng cho biết, sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì nhiều bạn bè cũng đã gửi cho cho anh và nam diễn viên đã rà soát lại trang cá nhân của mình để xóa đi những hình ảnh không phù hợp trước kia đi.Video hot:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?