Sao người ta chửi mấy cô chân dài giật chồng người khác mà nay lại bênh vực hoa hậu Phương Nga hết lời?

Bênh vực ai là quyền của mỗi người bởi nó phụ thuộc vào yếu tố cảm xúc, định kiến, số đông…Là một người khách quan đứng ngoài và không bênh vực ai trong hai người, xin được chia sẻ một góc nhìn về vụ án này từ tinh thần thượng tôn pháp luật. Các bác ném đá em nhẹ nhẹ thôi ạ.
Phần lớn dư luận đang ủng hộ cho hoa hậu Phương Nga và lên án ông Cao Toàn Mỹ chủ yếu bởi người đẹp là phái yếu mà đang "yếu” – bị buộc tội. Vì sao trước đây, những chuyện lùm xùm kiểu kiều nữ và đại gia, kiểu người thứ ba bị lên án kịch liệt như thế, mà giờ lại bênh vực. Dễ hiểu thôi bởi trước đây “em đẹp em có quyền”, còn trường hợp này thì em đẹp nhưng không có quyền, thậm chí đang có khả năng bị mất quyền và một người đẹp yếu thế sẽ có được nhiều đồng cảm hơn là người đẹp đầy quyền năng!

Cao Toàn Mỹ vì sao bị ghét, mặc dù khách quan mà nói ông ta vẫn có khả năng mắc bẫy người đẹp, hay thậm chí bản “hợp đồng tình dục” là có thật đi nữa thì ông vẫn có quyền “đòi quà” khi bên kia phá vỡ hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn? Số tiền 16,5 tỷ đồng đâu phải là “chuyện nhỏ” như nhiều mạnh thường quân đang mạnh miệng chửi anh Cao không "fairplay".

Vì thế, sự phán xét của dư luận về vụ án này cũng rất cần tinh thần thượng tôn pháp luật. Trước hết là phán xét tinh thần thượng tôn pháp luật của mỗi cá nhân trong vụ án và sau nữa chúng ta cũng rất cần đứng trên tinh thần ấy để phán xét về họ.

Mỗi cá nhân, nếu là người có vị trí trong xã hội thì càng cần phải tôn trọng pháp luật. Đừng sống theo kiểu coi thường pháp luật, khi có sự cố là tìm đến pháp luật để bấu víu sẽ gây ra nhiều khó khăn cho những người thực thi luật pháp, mà trường hợp hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và “đại gia” Cao Toàn Mỹ là một bằng chứng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/anh_3_dwan_xicq_2oheidm3h92l6.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO mới:


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/22/11031-1b702cc8a8c3be1bb20eca8313e86e4f.jpg

Hoa hậu Phương Nga mời cả nguyên thẩm phán TAND Tối cao & nguyên kiểm sát viên VKSND Tối cao bào chữa cho mình: Liệu có cửa thắng?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO HOT:
77 bình luận
Ở khía cạnh đạo đức thì 2 đứa này đều tệ, không có gì để nói. Ở khía cạnh xã hội thì thấy rõ Mỹ là thằng hèn và đàn bà. Nếu bị gái lừa lấy tiền thì trước hết trách mình ngu đã, muốn đòi lại thì làm ơn tìm cách khác đẳng cấp hơn chứ ai lại đưa nhau ra tòa để đời chửi mà tiền đố mà đòi được. 16 tỷ không nhỏ, nhưng có những thứ phải từ bỏ để có 1 bài học, uy tín, danh dự, gia đình...nhiều thứ đâu mua được. Nga thì éo có gì để nói, nó là gái nó đâu có phủ nhận nó là gái.

- Trả lời -

- 17:53 - 26/06

hết cách thì ng ta mới đưa nhau ra tòa dùng pháp luật cưỡng chế chứ?? nói mơ hồ.việc ra tòa kiện con nga là mỹ bị tổn thất cực nặng ,hơn rất nhiều nga về danh dự uy tín ...lại mang tiếng giao du với gái đ vì ông ta là 1 doanh nhân làm ăn kiếm tiền bằng mồ hôi trí tuệ còn nga chỉ là 1 con đ ko hơn ko kém ,nó mất gì lắm...chưa kể có đòi đc 16,5 tỷ bị lừa đủ ko .trước khi kiện con này chắc mỹ phải đau đầu suy nghĩ đắn đo...chắc hàng tháng trời.bất lực>> đành ra tòa thôi.toàn thấy còm đổ vấy quá mức cho mỹ thấy vô lý

-

- 17:42 - 26/06

Theo pháp luật VN, không có quy định về "hợp đồng tình dục", hành vi quan hệ nam nữ mà điều kiện chi trả thù lao bằng tiền là hành vi bán dâm, bị pháp luật nghiêm cấm. Do đó, hợp đồng giữa Nga - Mỹ là hợp đồng vô hiệu, các bên phải trả lại cho nhau những gì đã nhận. Kaka

- Trả lời -

- 09:23 - 26/06

Tôi không biết đầu đuôi sự tình ra sao, nhưng nói chung là qua cái bản hợp đồng tình dục thì tôi biết là cô Nga này bán thân xác lấy 16 tỷ, cô ta đã bán rồi lại còn ra vẻ cao sang này nọ là không hợp lý. Nếu xét trên yếu tố coi thường thì cô ta còn đáng coi thường hơn anh chàng kia, đã có tiền, được ăn chơi mà còn được lên giường hưởng thụ với người ta sau đó tìm cách lách hợp đồng lại cứ coi như mình bị hại tội nghiệp, mặt ra vẻ buồn rầu thì xin lỗi, không ưa được.

- Trả lời -

- 08:17 - 26/06

Cả hai chẳng có ai tốt lành cả, lão già thì lấy tiền nhà đi cho gái; ả kia dụ ngọt lấy đc 16 tỷ thì bày trò méc vợ lão già tội lão ngoại tình, để chiếm trọn tiền mà k phải hầu tình. Chưa chơi đủ số tiền bỏ ra, lại quê với vợ, lão già tức thế là thưa ả kia... hóng kết quả cuối cùng toàn phán xử ntn

- Trả lời -

- 23:19 - 25/06

Kệ pà chúng nó, ai thèm bênh ai, rảnh háng à!

- Trả lời -

- 21:12 - 25/06

Ừ... Ừa, rảnh háng!!! Hehehehe

-

- 08:14 - 26/06

...em chî là nạn nhân của một thằng tiểu nhân...!!!???

- Trả lời -

- 19:27 - 25/06

Cả anh cả ả đều chẳng ai tốt đẹp gì, một bên thì bán thân để đổi lấy cuộc sống an nhàn, một bên thì đi chơi gái phản bội gia đình, nhưng dù gì cô kia cũng đã đánh đổi thân xác, tuổi xuân để có được đồng tiền ( dù nó nhơ nhớp) , còn thằng kia chơi gái cho đã rồi đòi lại tiền, chỉ muốn chơi free và dìm cho con người ta phải vào tù -------> thằng cao toàn xú đớn hèn, đốn mạt, bẩn thỉu, ăn đ.iếm và còn tệ hơn cả con đ.iếm . Bênh vực cho nó chỉ có bệnh.

- Trả lời -

- 17:59 - 25/06

- Trả lời -

- 17:29 - 25/06

HV hỏi Bá Kiến thì rõ

-

- 13:46 - 26/06

@lovemod: boy or girl vậy ta?

-

- 09:15 - 26/06

con mèo xài son môi. Úi choy

-

- 18:39 - 25/06

Đọc tiếp - 3 bình luận

Tôi không bênh đứa nào cả,bởi thế mới nói kệ chúng đi để chúng xử nhau và để toà xử chúng.

- Trả lời -

- 17:03 - 25/06

Tui cũng đã nói như vậy từ đầu là tòa xử đứa nào chết cũng đúng hết!

-

- 20:38 - 26/06

tòa không xử đúng nên công chúng mới phẫn nộ bác ạ

-

- 21:41 - 25/06

Lót dép hóng!!! Kkkkkkkk

-

- 17:07 - 25/06

nó đòi quà còn có người thông cảm , nhưng đây là nó đẩy người nó yêu vào tù với án chung thân cơ hèn hạ dơ dáy cho một thằng đại gia , 16 tỷ rưởi rất lớn nhưng nó không bỏ tiền lớn đó ra thì dụ được hoa hậu à ? tiền đã trao cháo đã húp không còn là chuyện mắc hay rẻ nữa nên không thể mua cộng lý dồn một cô gái mong manh vào tù . đó là Toàn đốn mạt

- Trả lời -

- 16:50 - 25/06

chời ơi ! bạn đã không theo dõi vụ này mà chỉ nghe thôi , lão Mỹ thưa P Nga tội lừa đảo nên tòa đòi kết án lừa đảo chứ không phải tội mua bán dâm .

-

- 17:50 - 25/06

CTM chỉ muốn đòi lại tiền do nga và dung lợi dụng chiếm đoạt ,lừa đảo thôi.còn đi tù là do 2 người trên bị pháp luật bắt đi để trả giá cho hành vi phạm tội kia đồng thời cách ly với xh và cải tạo giáo dục lại>> khi nào đạt tiêu chuẩn " ISO đạo đức" xh >> mới đc trả về cho xh.chứ CTM có đẩy nga và dung vào tù đâu.??

-

- 17:01 - 25/06

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?