Sao người ta chửi mấy cô chân dài giật chồng người khác mà nay lại bênh vực hoa hậu Phương Nga hết lời?

Bênh vực ai là quyền của mỗi người bởi nó phụ thuộc vào yếu tố cảm xúc, định kiến, số đông…Là một người khách quan đứng ngoài và không bênh vực ai trong hai người, xin được chia sẻ một góc nhìn về vụ án này từ tinh thần thượng tôn pháp luật. Các bác ném đá em nhẹ nhẹ thôi ạ.

[embedPost][linkEmbed]http://laodong.com.vn/dien-dan/vi-sao-dai-gia-cao-toan-my-bi-ghet-hoa-hau-phuong-nga-duoc-benh-vuc-676729.bld[/linkEmbed]

[contentEmbed]


Phần lớn dư luận đang ủng hộ cho hoa hậu Phương Nga và lên án ông Cao Toàn Mỹ chủ yếu bởi người đẹp là phái yếu mà đang "yếu” – bị buộc tội. Vì sao trước đây, những chuyện lùm xùm kiểu kiều nữ và đại gia, kiểu người thứ ba bị lên án kịch liệt như thế, mà giờ lại bênh vực. Dễ hiểu thôi bởi trước đây “em đẹp em có quyền”, còn trường hợp này thì em đẹp nhưng không có quyền, thậm chí đang có khả năng bị mất quyền và một người đẹp yếu thế sẽ có được nhiều đồng cảm hơn là người đẹp đầy quyền năng!

Cao Toàn Mỹ vì sao bị ghét, mặc dù khách quan mà nói ông ta vẫn có khả năng mắc bẫy người đẹp, hay thậm chí bản “hợp đồng tình dục” là có thật đi nữa thì ông vẫn có quyền “đòi quà” khi bên kia phá vỡ hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn? Số tiền 16,5 tỷ đồng đâu phải là “chuyện nhỏ” như nhiều mạnh thường quân đang mạnh miệng chửi anh Cao không "fairplay".

Vì thế, sự phán xét của dư luận về vụ án này cũng rất cần tinh thần thượng tôn pháp luật. Trước hết là phán xét tinh thần thượng tôn pháp luật của mỗi cá nhân trong vụ án và sau nữa chúng ta cũng rất cần đứng trên tinh thần ấy để phán xét về họ.

Mỗi cá nhân, nếu là người có vị trí trong xã hội thì càng cần phải tôn trọng pháp luật. Đừng sống theo kiểu coi thường pháp luật, khi có sự cố là tìm đến pháp luật để bấu víu sẽ gây ra nhiều khó khăn cho những người thực thi luật pháp, mà trường hợp hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và “đại gia” Cao Toàn Mỹ là một bằng chứng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/anh_3_dwan_xicq_2oheidm3h92l6.jpg

[/contentEmbed]
[/embedPost]

VIDEO mới:


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/22/11031-1b702cc8a8c3be1bb20eca8313e86e4f.jpg

Hoa hậu Phương Nga mời cả nguyên thẩm phán TAND Tối cao & nguyên kiểm sát viên VKSND Tối cao bào chữa cho mình: Liệu có cửa thắng?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO HOT:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?