Sang nhà hàng xóm chơi phải nộp 30 nghìn đồng tiền phí BOT, dân lại quây hội đồng trạm thu phí: Bảo sao không điên?

Chẳng biết đến bao giờ dân mới hết khổ vì mấy cái BOT này? Mọc ra như nấm sau mưa, thu tiền cũng vô tội vạ. Nếu không ai quản lý thì có ngày loạn!

Nguồn: Infonet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/dai_yen_1_2p0bjmjjni99r.jpg


Sáng ngày 20/9, khoảng 70 người dân phường Đại Yên đã đến Trạm thu phí BOT QL 18 Đại Yên (TP Hạ Long) đề nghị miễn giảm phí đối với các phương tiện của những người địa phương thường xuyên qua lại trạm thu phí này. Nhiều người dân cho rằng, trạm thu phí Đại Yên (tại Km97+50 QL18) nằm ngay giữa phường Đại Yên nên người dân nơi đây phải đối mặt với một số khó khăn, bất cập trong việc lưu thông như: chỉ cần đi sang "nhà hàng xóm" cũng phải nộp phí 30.000 đồng/lượt đối với xe dưới 12 chỗ...

Đồng thời, người dân đề nghị xem xét mở lối quay đầu trước và sau trạm thu phí; miễn giảm phí cho các hộ gia đình sinh sống gần trạm thu phí này.

Ngay sau đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã phân công ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp xuống chỉ đạo lãnh đạo TP Hạ Long, Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh cùng kiểm tra, gặp gỡ và mời người dân về UBND phường Đại Yên trao đổi.

Lãnh đạo tỉnh và Sở GTVT đã ghi nhận phản ánh từ người dân đồng thời có văn bản gửi Bộ GTVT về việc miễn phí 100% qua trạm cho người dân trên địa bàn hai phường Minh Thành (TX Quảng Yên) và Đại Yên (TP Hạ Long).

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Nhà gần BoT đúng là khu Đại Gia hàng xóm thăm hỏi đầu tiên tiền đâu ???????

- Trả lời -

- 21/09/2017

Trạm BOT này thiết kế đẹp thật ,nhưng thu tiền ko đc đẹp.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?