Sáng kiến có 1-0-2 của Đà Nẵng sau vụ chìm tàu trên sông Hàn, dân mình lại có thể yên tâm du lịch!

Đà Nẵng cứ làm mạnh tay và đưa ra những sáng kiến tốt thế này thì chắc chắc người dân sẽ không quay lưng. Sự việc đã xảy ra rồi không thể thay đổi được, quan trọng là làm gì để sửa sai và tôi tin Đà Nẵng sẽ làm được!

Tối 14/6, lãnh đạo Sở Du lịch cùng các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đồng ý cho 11 tàu du lịch đón khách du ngoạn trên sông Hàn.

Theo ông Trần Chí Cường - Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, ngay sau vụ tai nạn chìm tàu tối 4/6, đơn vị đã thành lập nhiều đoàn kiểm tra, rà soát lại tất cả các phương tiện hoạt động du lịch trên sông Hàn. "11 tàu trên đã đáp ứng các yêu cầu theo quy định nên chúng tôi cho họ hoạt động trở lại", ông Cường nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, những tàu hoạt động trở lại đều trang bị áo phao đầy đủ cho hành khách, khách lên tàu phải mặc áo phao, các tàu được trang bị bộ đàm và lắp camera, các hoạt động của lái tàu, nhân viên và hành khách đều được ghi lại và truyền về máy tính đặt tại Trạm kiểm soát của Cảng vụ Đà Nẵng. "Nếu thấy dấu hiệu nghi ngờ, đơn vị này sẽ có trách nhiệm báo cáo các lực lượng chức năng để kịp thời xử lý", ông Cường nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/dsc_1466_2mmi5rs54hins.jpg


http://www.baodanang.vn/channel/5404/201606/cac-tau-du-lich-dat-chuan-tren-song-han-don-khach-tro-lai-2492517/
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?