Sản Xuất Hủ Thủy Tinh Đựng Yến Chất Lượng Giá Cạnh Tranh

Ken Ken 2Ken Ken 2

16:16 - 06/04/0

Yến sào hay tổ yến là một dạng thực phẩm từ tự nhiên rất bổ dưỡng và mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Bởi vì quá nhiều ưu điểm tốt nên yến sào được con người tận dụng và sản xuất ra rất nhiều những thực phẩm từ dạng thô đến dạng nước yến được chế biến sẵn đựng trong những lọ thủy tinh, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng hoặc làm quà biếu tặng.

Khi nhắc đến các thực phẩm về yến thì không thể không nhắc đến hủ nước yến, là sản phẩm yến tươi được chiết rót vào hủ thủy tinh sau đó qua một qui trình chế biến chưng cất nghiêm nghặt để đảm bảo giữ nguyên được hương vị, dưỡng chất và chất lượng như ban đầu của tổ yến sào. Hủ yến sào là dạng yến nước nên rất dễ sử dụng, dễ hấp thu vào cơ thể và mang lại rất nhiều dưỡng chất phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến lớn và cả người cao tuổi, nước yến còn là tặng phẩm của thiên nhiên dành tặng cho những người bệnh, ốm yếu……

Để tạo ra được một sản phẩm lọ yến chất lượng đến tay người tiêu dùng thì nguyên liệu và bao bì chứa đựng là vô cùng quan trọng. Trong ngành công nghiệp chế biến nước yến thì bao bì chứa đựng nước yến chính là lọ hũ thủy tinh. Không phải hiển nhiên mà người ta chọn mẫu bao bì chứa đựng là thủy tinh mà không phải là nhựa hay những loại bao bì khác. Có thể là do bao bì nhựa làm ảnh hưởng đến mùi vị của nước yến, không đẹp về mặt cảm quan…. còn thủy tinh thì gần như không ảnh hưởng đến mùi vị bởi sự trơ về mặt hóa học ( tức là không gây ra các phản ứng hóa học với sản phẩm nước yến được chứa đựng bên trong hủ). Và một vấn đề nữa là chai lọ nhựa không thể chịu đựng được quá trình thanh tiệt trùng lâu mà hầu hết các sản phẩm nước yến nào cũng phải thông qua. Bên cạnh đó bao bì thủy tinh còn góp phần nâng cao vẻ đẹp cảm quan và sự sang trọng cao cấp cho sản phẩm nước yến. Chính vì vậy bao bì hủ thủy tinh là ưu tiên số một cho ngành công nghệ chế biến nước yến.

Hủ thủy tinh đựng nước yến (hu thuy tinh dung yen sao) được chế tạo sản xuất theo qui trình công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng hũ thủy tinh đạt tiêu chuẩn y tế và sức khỏe đã được công bố bởi bộ y tế theo qui chuẩn mới nhất 12-4/2015, các chứng chỉ ISO14001, ISO9001, OHSAS18001….Hũ thủy tinh được trải qua những quá trình kiểm định nghiêm nghặt, đạt chất lượng tốt cho quá trình thanh tiệt trùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thủy tinh thì tôi nhận thấy để tìm được một nơi cung cấp hủ lọ thủy tinh đựng yến chất lượng tốt không phải là một việc dễ dàng, bởi vì hủ thủy tinh tốt không phải bạn nhìn, bạn thấy là bạn có thể kết luận là nó tốt, mà là trong quá trình sản xuất và đóng gói sẽ có rất nhiều những yếu tố quan trọng và vụn vặt phát sinh, nhất là khâu thanh tiệt trùng và bảo quản sản phẩm. Để khắc phục những yếu tố và nhược điểm đó trong ngành nước yến, 

>> hũ đựng mật ong 120ml

>> hũ thủy tinh đựng gia vị

Công Ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê đã phải theo dõi và nghiên cứu một qui trình sản xuất hủ thủy tinh riêng để sản xuất ra được một hũ thủy tinh đựng yến đạt chất lượng về độ an toàn, độ dày, trọng lượng hủ phù hợp và hạn chế mức thấp nhất những sự cố thiệt hại xảy ra trong quá trình thanh tiệt trùng nước yến…. giảm mức thiệt hại tối đa cho công ty.

Tìm hiểu, tham khảo thông qua nhiều nguồn thông tin, tìm kiếm đánh giá của những đơn vị khác hoạt động cùng lĩnh vực, hay nắm bắt thông tin về các đơn vị sản xuất chai hũ thủy tinh uy tín trên thi trường….trước khi đưa ra đánh giá, quyết định được nơi cung cấp uy tín chất lượng sau cùng.

Quí công Ty nào có nhu cầu về hũ thủy tinh đựng nước yến hãy liên hệ với chúng tôi, công ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê sẽ tư vấn cho bạn.

Điện thoại 0973761382 hoặc 0903347017

Địa chỉ: 137/22 Đường Gò Dầu P. Tân Quý Quận Tân Phú.

Web: thuytinhdangle.com

FB: thủy tinh nhỏ shop

https://thuytinhdangle.com/wp-content/uploads/2017/03/h%E1%BB%A7-th%E1%BB%A7y-tinh-%C4%91%E1%BB%B1ng-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-y%E1%BA%BFn.jpg

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?