Sản phẩm kính chống ánh sáng xanh cao cấp của mắt kính đẹp

Nguyễn Khánh SơnNguyễn Khánh Sơn

16:59 - 27/08/0

Ngay nay , khi mà các thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến chúng ta ngày càng phải sử dụng và phụ thuộc nhiều vào các thiết bị công nghệ.Nhưng những nguy hại tiềm tang ẩn sau đó lại bị chúng ta bỏ quên. Ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử có ảnh hưởng rất lớn đế cơ thể của bạn. Theo các chuyên gia về mắt ,các nghiên cứu gần đây thường chỉ ra rằng ánh sáng xanh chính là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh thoái hóa điểm vàng và khiến độ tuổi mắc phải căn bệnh này ngày càng trẻ hơn.

Ý thức được điều này ,các công ty đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Kính chống ánh sáng xanh giúp ngăn cản ánh sáng xanh phát ra để bảo vệ đôi mắt.Kính lọc ánh sáng xanh có khả năng chắn tới 90% ánh sáng xanh , giúp người dùng không bị mỏi mắt ,nhức mắt khi sử dụng máy tính. Với công nghệ mới , mắt kính được làm bằng nhựa polycacbonate có tác dụng chịu lực va đập rất lớn và được phủ một lớp chống ánh sáng xanh lên bề mắt.

Các đặc điểm nổi bật kính chống ánh sáng xanh tại Mắt Kính Đẹp:

  • Tròng kính trắng chống 70% ánh sáng xanh và tròng kính vàng chắn 100% ánh sáng xanh
  • Mắt kính to giúp chặn ánh sáng xanh từ mọi góc độ chiếu đến mắt
  • Gọng kính là bằng nhựa dèo TR90 có thể uốn cong ,không sợ bị gãy hay xước
  • Khi mua sản phẩm kính chống ánh sáng xanh tại mắt kính đẹp bạn sẽ được tặng một hộp kính vẫn gỗ cao cấp và khăn lau kính trị trá 100.000 VNĐ
  • Chế độ bảo hành trong 2 năm và đổi trả 1-1 trong vòng 7 ngày
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?