Samsung trả lời việc đổi Galaxy Note 7 tại Việt Nam sau sự cố cháy nổ: Những điều khách hàng nên biết

Siêu phẩm được PR có cánh bay lên mây chưa lâu trở thành xìu phẩm rồi =)). Cũng may là chính sách dành cho người tiêu dùng tốt nên phần nào cũng vớt vát được phần nào

Theo đó, những người dùng đã mua Galaxy Note 7 trong thời gian 19.8 đến thời điểm hiện tại (tức đợt mở bán đầu tiên của Galaxy Note 7) có thể đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Samsung để đổi sang một chiếc Galaxy Note 7 mới hoàn toàn không bị lỗi, thời gian đổi sang máy mới cho người dùng sẽ được thực hiện trong vài tuần tới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/note7_uiif_ejzr_2n4b81ic0c23o.jpg

Sự cố lỗi pin khiến nhiều máy Galaxy Note 7 bị cháy nổ
Trong thời gian chờ đợi đổi máy mới, Samsung sẽ đưa cho người dùng một chiếc smartphone khác của Samsung để dùng tạm. Thời gian đi đổi máy sẽ tùy thuộc vào khách hàng, và miễn máy còn nằm trong hạn bảo hành (tức kéo dài 1 năm).

Đối với người dùng đã đặt tiền mua Galaxy Note 7 đợt 2 (tức vào ngày 9.9 tới), người dùng có thể lấy lại tiền đã đặt cọc, hoặc tiếp tục đợi nhận máy với phiên bản hoàn thiện.

Cũng theo xác nhận của Samsung, sự cố nói trên là do hãng phát hiện lỗi pin trong máy, khiến cho máy hoạt động không ổn định. Chính vì thế, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối của Samsung, hãng đã lên tiếng xác nhận vấn đề này.

Việc xác nhận lỗi và tiến hành đổi máy mới trên phạm vi toàn cầu là một quyết định khó khăn cho chúng tôi, nhưng với mong muốn đặt quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ xử lý triệt để vấn đề này, một đại diện của Samsung cho biết

Về vấn đề máy bị khởi động lại liên tục và xuất hiện màn hình treo đang xảy ra ở một số mẫu Galaxy Note 7 (xuất hiện cả ở Việt Nam), Samsung cho biết cũng đã xác nhận sự cố này và cũng sẽ được khắc phục với những máy đã được đổi mới.

http://thanhnien.vn/cong-nghe/samsung-tra-loi-viec-doi-galaxy-note-7-tai-viet-nam-sau-su-co-chay-no-740658.html
XEM THÊM VIDEO HOT: Clip gái xinh tốc váy khoe nội y trên xe máy làm náo loạn Sài Gòn
Bình luận
-
Thớt Viết bài sai...... tất cả những đt suất phát từ nhà máy của Samsung, đều có thể mang đi tới đại lý của samsung đổi đc, vì lý do an toàn, OK nếu xảy ra tai họa chết người tu những đt note 7, samsnug sẽ phải chịu trách nhiệm với khách hàng,, tựa như những laptop..của HP..toshiba hay Acer.nếu có truc trặc về PIN tát cả san phẩm sẻ đc, thu hồi, bất kể no đc mua ở đâu

- Trả lời -

- 03/09/2016

Bphone trước cũng cho đổi vô tư. Samsung chỉ học theo bphone thôi

- Trả lời -

- 04/09/2016

Hướng đến người dùng Samsung ghi một điểm lớn

- Trả lời -

- 03/09/2016

số xui nhỉ? ngay lúc ip7 sắp ra. kiểu ss thua ip rồi

- Trả lời -

- 04/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?