Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan có cấu hình như thế nào ?

An NguyenAn Nguyen

15:07 - 02/08/0

Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan

Cho dù thời kì cách đây không lâu Samsung đã liên tiếp tung ra s8 và s8 plus nhưng hãng vẫn quyết định thời kì tới tung ra sản phẩm kế tiếp cao cấp ấy là Note 8 Đài Loan, loại smartphone cao cấp dành cho người mua tầng lớp cao cấp sẽ là sự trải nghiệm mới. Sản phẩm này cũng là sự kì vẳng của Samsung về 1 cái Note 8 "sạch" và không bị lỗi như những sản phẩm trước kia. Cả nhà cùng đón đọc những thông báo mới về dòng sản phẩm này để có thêm sự chọn lọc cho riêng mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/02/6408338980_1533197283.png

mẫu mã đột phá vô cùng đẵng cấp trên samsung galaxy note 8 đài loan

Camera kép và cảm biến vân tay được đặt ở phía sau

những điểm đáng chú ý của sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan loại 1 mà bạn nên biết ?

một. Xử lý trung tâm

Theo phổ quát nguồn tin không chính thức thì điện thoại Samsung Đài Loan này sẽ có con chip xử lý Snapdragon 835 Qualcomm, đây là bộ vi xử lý mới nhất sẽ giúp note 8 hoạt động nhanh mạnh và ổn định hơn, chế độ tiết kiệm pin cũng sẽ diễn tả trên loại chip này. Ngày nay trên thị trường chưa có sản phẩm nào có bộ xử lý thế này.

2. Màn hình sản phẩm

Thời đại của màn hình AMPLED trên Note 8, màn hình Super AMPLED với kích cỡ lên đến 6,4 inch , theo hướng chung các sản phẩm ngày càng có màn hình lớn hơn giúp xử lý các tác vụ trên dòng điện thoại được thả phanh nhất cùng với đấy là những nâng cấp pin trong khoảng nhà phân phối sẽ giúp sản phẩm trụ lâu hơn nếu dùng trong vài ngày.

Màn hình hiển thị sắc nét trên Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan

3. Pin sản phẩm

Pin luôn là vấn tới quan tâm của phổ biến quý khách và người dùng, không để xảy ra những sự cố pin lần này được kiểu dáng đảm bảo an toàn tuyệt đối, cùng với đấy là dung lượng luôn được nâng cấp theo thời kì, với màn hình to nguồn pin của Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan mẫu 1 phải dồi dào để đáp ứng cho chế độ hiển thị bình thường và những tác vụ xử lý lúc các bạn làm việc, tiêu khiển trên trang bị.

4. Ram khủng, bộ nhớ to

Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan bộ nhớ RAM tăng lên đến 6 GB, bộ nhớ lưu trữ 256 GB. RAM khủng tương tự để phục vụ các yêu cầu ngày một cao của các phân khúc khách hàng nhất là các khách hàng khó tính, họ thường phải đề xuất xử lý chóng vánh, dùng những tác vụ nặng nên hầu như Note 8 xử lý đều thuận tiện và thời gian ngắn.

5. mẫu mã sản phẩm

Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan cao cấp sẽ được xếp đặt khe cắm bút S Pen, cổng kết nối USB Type C, giắc cắm tai nghe cỡ 3,5mm ở cạnh dưới máy. Khe cắm sim hoặc thẻ micro SD bố trí ở cạnh trên cùng, với trợ lý ảo Bixby nằm ở cạnh trái điện thoại, phím điều hướng âm lượng cũng như như cũ và được mẫu mã sao cho đảm bảo dùng rẻ nhất cho khách hàng.

trong khoảng các điểm mới trên kiên cố bạn sẽ bất thần với những đổi thay đáng nói vừa Note 8 Đài Loan mẫu một so với phiên bản Note 7 trước kia, đặc biệt là bộ Ram và chip khủng mà SamSung ra mắt, bạn là người ham các sản phẩm Samsung hãy cùng chờ đợi và đặt hàng điện thoại samsung Đài Loan tại Viễn Thông Tuấn Linh.

Liên hệ:

ĐTDĐ Viễn Thông Tuấn Linh:

ĐT: 0984 07 44 33 - 0932 61 72 78

website: www.vienthongtuanlinh.net

Xem thêm : 

Samsung Galaxy note 8 Đài Loan : http://vienthongtuanlinh.net/samsung-galaxy-note-8-dai-loan-cao-cap-loai-1.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?