Sampaoli nói Messi đã bắt đầu có cảm hứng với World Cup

iubongda12345iubongda12345

11:52 - 27/06/0

Ngôi sao Barcelona đã thể hiện tình yêu của mình khi tỷ giá vàng hôm nay chơi cho đất nước của anh ấy theo người quản lý đội tuyển quốc gia của anh ấy

Huấn luyện viên Argentina Jorge Sampaoli ca ngợi Lionel Messi "tuyệt vời", nói rằng ngôi sao đã cho thấy anh thích chơi cho quốc gia của mình.

Messi cuối cùng đã ghi bàn thắng tại World Cup 2018, tỷ giá ngoại tệ hôm nay mở tỉ số khi Argentina đạt đến 16 điểm cuối cùng với chiến thắng 2-1 trước Nigeria vào thứ Ba.

Trong khi bàn mở tỉ số của Messi bị hủy bỏ bởi một quả penalty của Victor Moses, Marcos Rojo đã ghi bàn thắng ở phút 86 để xem trận đấu thứ hai của Sampaoli ở bảng D.

Trong bối cảnh áp lực khổng lồ với Messi khi Argentina gặp khó khăn ở Nga, Sampaoli đã bác bỏ bất kỳ đề xuất nào mà cầu thủ 31 tuổi này kqxs mega 645 không thích đại diện cho đất nước của mình.

"Mỗi lần Messi chơi anh ấy cho thấy anh ấy là tuyệt vời, trên tất cả mọi người khác, nhưng anh ấy cần sự hỗ trợ từ đồng đội của mình. Chỉ sau đó anh ấy sẽ có thể chơi tốt nhất của mình," ông nói với một cuộc họp báo.

"Điều quan trọng nhất đối với Leo chính là con người của anh ấy, thật tuyệt vời. Anh ấy là người khóc, người chịu đựng và hạnh phúc khi Argentina giành chiến thắng.

"Vì vậy, đối với tôi, điều quan trọng là phải chia sẻ những cảm xúc đó. Tôi đã thấy anh ấy hạnh phúc và buồn bã.

"Nhiều người nói rằng Leo không thích chơi cho Argentina, nhưng anh ấy bị và thích như bất kỳ cầu thủ nào khác, và điều đó khiến anh ấy còn lớn hơn."

Argentina phải đối mặt với Pháp trong một cuộc đụng độ bom tấn trong trận chung kết 16 ở Kazan hôm thứ Bảy.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?