Sách cậu bé người gỗ pinocchio

On TagetOn Taget

10:38 - 31/07/0

http://static.nhasachphuongnam.com/images/thumbnails/201606_thumb/pinocchio-cau-be-nguoi-go.450x652.w.b.jpg

Cuốn sách là câu chuyện đề cập về hành trình đầy gian nan thử thách của cậu bé người gỗ pinocchio với khao khát trở nên người thật. Tuy là người gỗ nhưng trông pinocchio rất giống 1 cậu bé thơ ngây, thuần khiết. Cậu nghĩ suy đơn giản, hiếu kỳ nhưng ko có chủ kiến nên thường bị sa vào cám dỗ. Cũng chính vì thế mà trục đường phát triển thành người của cậu không bằng phẳng chút nào.

Câu chuyện mang đầy tính nhân văn, với dọng văn dí dỏm của nhà văn Carlo Collodi cho chúng ta một bài học sâu sắc về công đoạn trưởng thành của con người. Cuốn sách có cốt truyệ nhẹ nhàng, đơn giản, nhấn mạnh tới những bài học về sự lừa dối và những những ứng xử sáng tạo trong cuộc sống rất thích hợp với những bạn thích những câu chuyện nhẹ nhõm cũng như là một cuốn sách hay về nuôi dạy con, giúp những em hoàn thiện tư cách của mình. những hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những câu chuyện thú vị trong mỗi bài học sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong việc học.

nếu như bạn quan tâm có thể tới các hệ thống shop của nhà sách nhân bản hoặc xem sách và đặt online tại website chính thức : nhanvan.vn

Sách cậu bé người gỗ pinocchio : https://nhanvan.vn/chu-be-nguoi-go-pinocchio-nxb-t.pho.html

Xem thêm :

Tủ sách biết nói cậu bé người gỗ pinocchio : https://nhanvan.vn/sach-biet-noi/

những đầu sách cậu bé người gỗ pinocchio nhà sách nhân bản : https://nhanvan.vn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?