Rụng tim trước nhan sắc thật của thiếu nữ bỗng dưng nổi tiếng vì quá giống mẹ chồng khó tính trên phim!

Mái tóc xoăn, cặp kính, rồi biểu cảm nhăn nhó khó tính, cô bạn này đúng là phiên bạn trẻ hơn của bà Phương – mẹ chồng khó tính trên phim “Sống chung với mẹ chồng”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/17884296-367736963620087-243546529401357_2o6p9jbo64b2k.jpg


Khỏi phải nói, “Sống chung với mẹ chồng” đang càn quét khắp mọi nơi. Từ màn ảnh nhỏ cho tới khắp các trang Facebook, diễn đàn, người trẻ và cả người già, ai ai cũng nói về bộ phim, về mối quan hệ của bà mẹ chồng hắc ám và cô con dâu sống hung một nhà. Trong số đó bà Phương – bà mẹ chồng khó tính là nhân vật đang rất gây chú ý. Không chỉ là kịch bản, hay diễn xuất mà ngay cả tạo hình của bà Phương cũng khiến dân tình “ám ảnh” vì đúng là chân dung của các bà mẹ chồng điển hình!

Giữa lúc phim vẫn đang gây bão, một cô bạn cũng bất ngờ nổi tiếng ké vì tấm hình trông giống bà Phương trên phim y xì! Nhìn kìa, mái tóc xoăn, cặp kính, rồi biểu cảm nhăn nhó khó tính, cô bạn này đúng là phiên bạn trẻ hơn của bà Phương. Đó là Huyền Phương, một cô bạn đến từ Hà Nội. Theo như trang cá nhân thì có vẻ như chính Huyền Phương đã tự ghép ảnh mình với mẹ chồng khó tính để trêu đùa mọi người. Cô nàng viết rằng:

“Dạo này nổi tiếng quá. Ra quán cafe được mươi phút các bạn bàn bên nhìn mình rồi kể chuyện phim là mình biết đang bị nói xấu rồi. Nếu cô ý ốm có thể thuê P đóng thế. Chuẩn vai đanh đá khó tính quạu cọ”.

Sau khi bất ngờ được chú ý, Facebook Phương thu hút thêm rất nhiều lượt theo dõi. Những tấm hình của cô bạn này được chia sẻ lại và ai cũng tấm tắc rằng Phương quá xinh!

>> Xem thêm hình ảnh cô nàng

VIDEO HOT: Lá thư tuyệt mệnh sai chính tả tùm lum của bé gái lớp 5 bị xâm hại mà không đòi được công lý


VIDEO xem nhiều: Truyền hình Mỹ làm video troll đau hãng hàng không kéo lê hành khách gốc Việt: Chúng tôi cho bay bạn mới được bay, nếu không thì... BIẾN!VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đả

Bình luận
-

Aha

Cho em đóng vai Bà cô bên chồng

- Trả lời -

- 14/04/2017

Kể mà kịch bản có thêm vai cô em chồng, song kiếm hợp bích, con dâu bỏ cả dép... cả quần áo chạy)

- Trả lời -

- 14/04/2017

Giống y hệt em Kim Anh cắt cổ người tình trên xe Lexus.

- Trả lời -

- 15/04/2017

- Trả lời -

- 15/04/2017

Nổi tiêng lắm ư? Ta ứ thèm coi.

- Trả lời -

- 15/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?