Rùng mình xem cận cảnh chấn thương kinh dị của cầu thủ HAGL sau cú vào bóng theo kiểu kung-fu ở V-League!

Nhìn không khác nào là nạn nhân của 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Đá bóng chuyên nghiệp gì mà đến nông nỗi này chứ. Nếu phải hỏi nghề nào nguy hiểm nhất ở VN chắc phải kể đến nghề cầu thủ. Chẳng biết ra sân sống chết thế nào luôn!

Sau pha va chạm mạnh giữa trung vệ Văn Pho (HAGL) và tiền đạo James (SHB Đà Nẵng) ở phút thứ 5 trên sân Pleiku, cầu thủ của HAGL đã phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh. Hậu vệ HAGL đã dính nguyên gầm giày của tiền đạo James. Ngay lập tức Văn Pho được đưa đến bênh viện Y Dược – HAGL chiều ngày 28/02.

Sau hơn một ngày điều trị tại đây, Văn Pho vẫn tỏ ra khá đau đớn và chỉ truyền dịch, chưa thể ăn uống được gì. Theo bác sĩ trực tiếp điều trị – ông Nguyễn Tấn Trung cho biết: “Chấn thương của Văn Pho gặp phải là khá nặng, cậu ấy bị chấn thương vùng sát cánh, mạng sườn và phần mềm cơ bụng. Sau khi nhập viện, chấn thương của Văn Pho sưng to, nên chúng tôi chưa thể chụp chiếu để có kết quả cụ thể.” Trung vệ Văn Pho tỏ ra khá đau đớn và không thể cử động tại Bệnh viện Y Dược – HAGL chiều ngày 29/02.

Giám đốc điều hành Huỳnh Mau – HAGL không giấu được nỗi bức xúc ngay tại phòng bệnh của Văn Pho: “Xem lại Video và hình ảnh trên mạng, tôi cảm giác như đây là pha bóng thô bạo, trên mức cần thiết của cầu thủ SHB Đà Nẵng gây ra. Tuy nhiên, đáng trách nhất là trọng tài Phùng Đình Dũng, không thổi phạt, thậm chí không có một chiếc thẻ cảnh cáo cầu thủ SHB Đà Nẵng.”

Hiện tại theo bác sĩ Trung thì Văn Pho ít nhất có thể mất khoảng 2 tháng mới có thể tập luyện trở lại: “Ngày mai chúng tôi mới có thể đưa Văn Pho đi chụp chiếu cụ thể, tuy nhiên nếu không tổn thương phần xương sườn thì ít nhất Văn Pho cũng phải mất gần 2 tháng mới có thể tập luyện trở lại bình thường.

>> Xem cận cảnh chấn thương của Văn Pho tại bệnh viện

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/anh313_2m72rh55hjpf5.jpg


http://www.bongda365.com.vn/photo/can-canh-chan-thuong-van-pho-tai-benh-vien-y-duoc-hagl/
Bình luận
-
Pha bóng đó Văn Pho đâu phải hiền, cũng vào bóng như muốn triệt hạ đối thủ vậy

- Trả lời -

- 01/03/2016

Vụ này làm quái gì giống vụ QNH mà đòi đền, ai coi clip đều thấy rằng anh đen bay người móc trúng bóng trước khi va chạm với VP. Thế quái nào các HNSĐ lại nói chơi xấu. Thêm 1 tấm hình cuối trận cho các HNSĐ nào chửi trọng tài Bóng trúng chân số 4 HAGL

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?