Rùng mình với sở thích xem khâm liệm người chết của danh hài Hoài Linh, đúng là khác người

Đúng là danh hài Hoài Linh thật có sở thích khác người, người khác thấy việc này đã sợ, còn anh thì lại thích xem...
Hoài Linh là danh hài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhìn mặt anh, ít người nghĩ, sâu trong con người danh hài này lại có những sở thích “có phần quái đản” với người thường. Nhưng nhìn ở mặt khác, thì đây là những nghĩa cử cao đẹp mà danh hài này muốn mang đến cho những người không may mắn.

Danh hài Hoài Linh từng chia sẻ anh rất thích và bị hút vào việc cúng tế, liệm người chết. Đứng trước một tang gia, Hoài Linh thường bị hút vào việc hiếu một cách rất tự nhiên. Anh không ngại tự tay khâm liệm cho người mới mất một cách tỷ mỷ và công phu. Đồng thời anh cũng sẵn lòng đứng ra lo chuyện cúng tế cho tang gia một cách cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/20160705110351-gio-to1_2mqcajq29kn0h.jpg

Hoài Linh luôn đứng ra lo việc cúng tế trong các dịp giỗ tổ ngành sân khấu

Đây được xem là hành động khá lạ với một ngôi sao như Hoài Linh, bởi việc khâm liệm thường dành cho người có nghề hoặc thân quyến người đã mất. Chuyện một ngôi sao, đặc biệt là danh hài hàng đầu Việt Nam có sở thích này khiến nhiều người bất ngờ.

Sở thích này của Hoài Linh bắt nguồn từ việc hồi nhỏ bố anh hay mua sách về kinh dịch, tử vi, phong thủy cho danh hài xem. Hoài Linh đặc biệt bị thu hút bởi các sách về tục lệ, nghi lễ ma chay của Việt Nam.

Ngay từ nhỏ, anh đã thích đi xem người ta cúng tế, lễ bái thế nào trong đám ma. Thậm chí, Hoài Linh còn tò mò xem người ta khâm liệm có đúng không theo những gì trong sách nói. Với nhiều người chuyện ma chay là đáng sợ, nhưng Hoài Linh lại coi đó là việc hiếu đáng quan tâm. Anh kể: "Họ hàng, xóm giềng nhiều người chết, chân tay cong queo mà người thân đâu có dám nắn cho thẳng. Tôi lấy rượu nắn. Khi sống, chẳng ai muốn thấy mình xấu, đã chết rồi thì phải để họ thoái mái chứ".

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/313952/nhung-so-thich-quai-dan-kho-tin-cua-hoai-linh.html
18 bình luận
Tôi có ông anh họ cũng hay làm việc này và làm miễn phí, ông ấy rành lễ nghĩa cúng tế nên nhiều người có ma chay là mời về nhưng tuyệt đối ông ấy không nhận tiền. Cái này không gọi là nghiện mà là họ có tâm đấy! Đừng nhầm lẫn với việc nghiện ở đây! Đầu năm ông ấy bị bệnh gan tưởng qua đời, bác sĩ chê trả về. Ông về nhà uống thuốc nam vài tháng là qua khỏi và giờ chạy xe máy đi thăm ruộng ào ào luôn! Đúng là người làm phước sẽ được phước!

- Trả lời -

- 12/07/2016

Cái đạo "nhảy vọt" này là đạo "Mẫu" phải ko ta ?

- Trả lời -

- 11/07/2016

Bình thường thôi, HL đã nói vấn đề này từ lâu rồi......,giờ moi móc đăng lên.

- Trả lời -

- 11/07/2016

Lão Linh dạo này có vẻ thích "đồng bóng" cho vào điện nhảy vọt ngay hehe .

- Trả lời -

- 11/07/2016

Thích lâu roài...! Cái này gọi là "đam cmn mê"!

-

- 12/07/2016

lần đầu tiên bước chân vào nhà xác sợ vãi linh hồn ... dần dần quen hết giờ thực hành còn lui lại xem các bạn mổ tử thi ...người chết chẳng có gì đáng sợ cả , chỉ có làm người chết mới ám ảnh thôi .

- Trả lời -

- 11/07/2016

Ko liên quan mà dạo này trông bác Hoài Linh thấy buồn buồn, kiểu người muốn bỏ tất cả đi tu í

- Trả lời -

- 11/07/2016

Lắm tài nhiều tật thôi

- Trả lời -

- 11/07/2016

Sở thích tâm linh có hại ai đâu mà tật bác. Ko thích thì ko tham gia thoi

-

- 11/07/2016

Ta lại thích xem bốc mả người chết đấy :v

- Trả lời -

- 11/07/2016

Vãi...

-

- 12/07/2016

Có ghì đâu mà phải "rùng mình", đã là sở thích thì chẳng ai giống ai, đừng có thích những chuyện vi phạm pháp luật là được rồi.

- Trả lời -

- 11/07/2016

Nghĩa tử là nghĩa tận. Chúc HL nhiều sức khỏe lo cho đời.

- Trả lời -

- 11/07/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?