Rùng mình với quá khứ trác táng của Thành Long, bất hiếu với mẹ: Ngôi sao hàng đầu Châu Á đây sao?

Mất hình tượng quá chú Thành Long ơi, vai diễn trên phim nhân hậu bao nhiêu thì ngoài đời chú lại trác táng bấy nhiêu.Không ít lần Thành Long bị dư luận chỉ trích vì chuyện đối xử tệ với con gái ruột. Mối tình giữa nam diễn viên và hoa hậu Ngô Ỷ Lợi kết thúc trong nước mắt. Khi đó, cô mang thai con gái của Thành Long nhưng không được anh chấp nhận. Nam ngôi sao còn lớn tiếng chỉ trích người tình đã cài bẫy mình.

Thực tế sau này Ngô Ỷ Lợi sinh con ra, đem đi xét nghiệm ADN để chứng minh đó là con ruột của Thành Long. Người đẹp hoa hậu từ đó xác định một mình làm mẹ đơn thân. Đến năm cô con gái đặt tên Ngô Trác Lâm 18 tuổi cũng chưa từng nhận một đồng trợ cấp từ người cha.

Dù cùng sống ở một thành phố nhưng suốt 18 năm qua, Ngô Trác Lâm chưa từng gặp mặt cha Thành Long. Cô cũng tuyên bố từ mặt người cha tệ bạc này. Nhiều lần trả lời báo chí, Ngô Trác Lâm mạnh mẽ nói không quen biết ai là “cha”.


Không chỉ riêng tình cũ Ngô Ỷ Lợi phải chịu cảnh tủi nhục, ngay cả người vợ hiện tại Phụng Kiều cũng phải chấp nhận thiệt thòi. Trong thời gian mang thai, Phụng Kiều chưa được một lần Thành Long ghé thăm khi cô sống ở Mỹ suốt thai kỳ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/149491881047535-49-1494597176325_2obk8jtlgb0aq.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/149491862457147-wkhkbvc9fxuakb8aaacvf8xw_2obk8jtipmr3k.jpg


Chính Thành Long cũng phải bật khóc vì những sai lầm của mình. Anh chia sẻ trên trang cá nhân, tự trách mình chỉ biết bận rộn với công việc mà quên đi người mẹ già tảo tần.

Trong buổi diễn vở nhạc kịch Tôi là Thành Long vào năm nay, khi xem xong nam diễn viên đã khóc. Anh cho biết khi trở nên giàu có đã không có thời gian ở bên mẹ. Anh chỉ gửi tiền về cho bà. Mẹ anh tiết kiệm, muốn dành dụm cho con trai nên không tiêu đến tiền con cho. Bà vẫn đi giặt ủi quần áo, lau nhà, làm giúp việc cho người ta.

Scandal trốn thuế, quá khứ ăn chơi trác táng

Thành Long còn có tên trong danh sách Hồ sơ Panama. Đây là một vụ bê bối tài chính, trong đó nhiều chứng từ thuế của một công ty luật bị rò rỉ. Các tài liệu này giúp khách hàng của công ty, phần lớn là người giàu, có thể rửa tiền hoặc trốn thuế.

Theo tài liệu bị lộ, Thành Long có ít nhất 6 công ty thuê phía công ty luật này làm chứng từ. Tuy không xác minh được việc nam ngôi sao có trốn thuế hay không nhưng việc bị dính líu tới Hồ sơ Panama cũng khiến Thành Long bị chỉ trích.

Siêu sao võ thuật này cũng tự nhận bản thân từng “rất ngạo mạn và kiêu căng”. Anh kể từ một người đàn ông ít học, anh đột nhiên có hơn 28 tỷ đồng chỉ trong một đêm. Anh từng nhét hơn 1 tỷ đồng vào túi và tiêu xài hoang phí trong 1 cửa hàng đồng hồ. Khi bước vào cửa hàng, anh lớn tiếng quát mang ra 7 cái đồng hồ được ưa chuộng nhất, gắn nhiều kim cương nhất, đắt giá nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/149491881025311-thanh-long-la-sao-nam-du_2obk8jtmh82le.jpg


Nguồn:
http://danviet.vn/hau-truong-giai-tri/rung-minh-voi-qua-khu-trac-tang-cua-thanh-long-bat-hieu-voi-me-770446.html

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-
Bản thân không một chút liên quan, vậy thì ngta "trác táng" có gì đâu mà "rùng mình" vậy?

- Trả lời -

- 16/05/2017

Một người bạn quen người Hong Kong đã làm tôi bất ngờ khi có vẻ rất 'không ưa' Thành Long ngay từ thời Thành Long làm mưa làm gió phim ảnh HK 90. Lúc đó anh ta chỉ nói rằng Thành Long không như bạn nghỉ đâu. Không chính xác nhưng nói chung về sau này thì sẽ dễ dàng nhận ra là cách nói để ám chỉ một người 'diễn rất sâu' và dễ cảm mến từ xa nhưng sẽ rất mau chóng cảm lạnh khi ở gần thực tế. Khi HK trở về với TQ, Thành Long đã diễn rất sâu với vai trò 'đại diện' , thân thiện , hình tượng quốc tế nhưng thực chất phía sau kiếm rất nhiều tiền trong kinh doanh kinh tế, điện ảnh vì những quan hệ với các Bác ở trên. Nói một cách khác, Thành Long sẵn sàng đổi vai, nhập kịch bản mới nhanh chóng khi cảm thấy Lộc sắp nở hoa mặc dù người HK lúc đó đầy âu lo và đương nhiên đến ngày hôm nay vẫn rất nhiều người HK không muốn nhận mình là TQ. Chẳng phải khùng vì kỳ thị hay tự tôn, chỉ vì từ trước khi đó những người HK đã thoát ra khỏi văn hóa diễn tuồng rất sợ cái gốc nguy hiểm của mình. Thành Long trong cuộc sống chẳng cần tới ai nếu không có lợi trước mắt. Con trai bị bắt vụ ma túy thì họp báo lên xuống xin lỗi um trời nhưng không một lần tới thăm. Chỉ xin lỗi là cha của nó (sợ bị ảnh hưởng bản thân) nhưng có vẻ cũng không hiểu, chẳng cần quan tâm tới chuyện trách nhiệm làm cha là ở đâu. Đây chỉ là một trong vô vàn những mẫu chuyện thực tế đã sảy ra mà người HK nhận ra từ lâu. Có những nhân vật TQ mà người TQ bình tỉnh, đã coi nhiều phim của lịch sử trường đời, thường rất 'ghét' cho dù ở lỉnh vực nào. Mao Trạch Đông, Thành Long tuy ở hai môi trường khác nhau nhưng là đại diện cho những 'thành công' của một lối sống vua là vĩ đại mặc dù phía sau sự thành công, chỉ cần vén bức màn thì hiện ra kịch bản của phim kinh dị, bộ phim mà những người nào không tự gạt mình quá hiểu nó mới là lí do mãi mãi số đông thầm lặng thua thiểu số mồm to. Vì số đông thầm lặng không chơi trò chơi: ai ác hơn ai, ai bất chấp thủ đoạn hơn ai? Không có khả năng đó, bản thân không cho phép, chơi không bao giờ lại. Có vài diễn viên bị chết một vai vì diễn quá đạt. Ở phương trời nào thì diễn viên quá đạt là diễn viên không cần diễn. Ở thế giới giang hồ, diễn viên đóng vai quá hiền, bình dị, dễ gần, quần chúng nhưng không quen quần què thường rất đáng sợ với số đông cảnh giác vì diễn quá sâu. Người khiêm tốn không bao giờ đủ nguy hiểm để lại dấu vết của sự bình dị qua hình ảnh có định hướng, người có lòng tự trọng không bao giờ tự cho phép mình diễn vai nào vì nó vừa đi qua giới hạn của sự trung thực tối thiểu. Trung thực đối với bản thân mình.

- Trả lời -

- 16/05/2017

Sợ ghê!!!

- Trả lời -

- 16/05/2017

Chỉ mới ở tầm "ao làng" như VN thì cũng đã có lắm đứa trong sô bitch còn "trời ơi đất hỡi" hơn thế này nữa thì nói gì đến tầm Châu Á như người ta mà bày đặt ở đó chê bai.

- Trả lời -

- 16/05/2017

Nhìn mặt lão này mình đã thấy có chút gì đó không được phúc hậu.

- Trả lời -

- 16/05/2017

Theo thớt thì chúng ta nên tẩy chay Thành Long luôn à?

- Trả lời -

- 16/05/2017

Gần đây nhất, trong một chương trình truyền hình với kịch bản Thành Long đã khóc nức nở khi bị 'gài' gặp lại những anh em của lò luyện diễn viên chuyên đóng thế (hành động). Chính những người đó mới là những hình ảnh thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng phía sau những bộ phim gây tên tuổi Thành Long thời đầu: Cảnh sát mới ra trường, Kế Hoạch A,B... Anh em tình thâm, cảm động, mấy chục năm không gặp ? Không lẻ quan trọng tới thế, thân tới thế, gốc rễ tới thế thì tại sao phải lên TV để gặp nhau tay bắt mặt mừng ? Hay họ ở hành tinh khác ? Mỗi lần đi đâu gặp ai quen cứ hay vớ vẫn gửi lời hỏi thăm tá lả là cứ hỏi lại cần số phone người kia không thì cho. Phần lớn tự nhiên những người quan tâm có vẻ hơi quan ngại lập tức. Đôi lúc chỉ cần ra khỏi vai diễn quen thuộc của đường đời sẽ bị lúng túng.

- Trả lời -

- 16/05/2017

thằng mất dạy

- Trả lời -

- 16/05/2017

...thằng đểu này còn để mẹ ruột của mình đi làm ôsin nữa cơ...đồ khốn...!!!???

- Trả lời -

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?