Rùng mình với cảnh người dân rửa rau bằng nước thải để bán ngoài chợ, nhà không dám ăn

Con kênh này là nơi đổ dồn cuối cùng của những dòng nước thải đổ về từ khắp nơi, từ nhiều hộ dân. Đầy phân lợn, thuốc trừ sâu, ruồi nhặng... Thế nhưng người nông dân vẫn thả rau xuống rửa để đem đi bán với tâm lý "sạch nhà bẩn thiên hạ". Khi được hỏi có ăn loại hành này hay ko, anh nông dân trả lời vô tư "Ít ăn, vì nước ở đây bẩn quá" trong khi miệng thì đeo khẩu trang, tay thì vẫn rửa hành đem bán.

Bình luận
-
Hồi xưa tớ hay nói mấy cái con kênh Tàu Hủ,Nhiêu Lộc...vv là : Đứa nào tự tử xuống đó,bảo đảm chết ko bao giờ được siêu sinh". Giờ đỡ hơn rồi,nhưng lâu lâu vẫn thấy mấy con cá tắm nắng bằng cách phơi bụng lên. Nói chung thì giờ ăn chỉ là để không phải chết ngay.Chứ về lâu về dài thì cũng phải chết thôi.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Ác hơn is. Đề nghị quy vào tội giết người hàng loạt xử tội tử hình.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Thế thì sao nào, hôm nào tớ chả rửa xà phòng rau với thịt, còn tiện đổ thêm cồn sát trùng vào rùi mới đem vô bếp , thế mới nói: nên tự bảo vệ bản thân, trước khi tin rằng người khác bảo vệ cho mình ( nhãn dán thực phẩm sạch còn bán tùm lum, tin thế nào được )

- Trả lời -

- 04/03/2016

Thế bác sắp đi chưa? Rửa thịt bằng Xà Phòng-Cồn-Thuốc sát trùng là em nghĩ bác sắp lên đường rồi. Bác là bác phải vào Siêu Thị để mua rau xanh,thịt sạch thôi.Bởi năm ngoái có cái C.ty gì đấy chuyên cung cấp rau sạch cho Metro,BIG C,COOP..nó toàn đi mua rau bên ngoài về đóng gói Xanh-Sạch để đưa vào Siêu Thị.Ăn cái rau đấy mới là Sạch,là Xanh.

-

- 05/03/2016

Địt mẹ lũ chó độc ác

- Trả lời -

- 04/03/2016

Tâm lý "sống chết mặc bay" là ở đây! Con kênh tội nghiệp thì "cha chung không ai khóc"?! Huhu...

- Trả lời -

- 04/03/2016

Ác hơn tê giác

- Trả lời -

- 04/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?