Rùng mình nhìn bé trai 2 tuổi bị thang cuốn siêu thị ở Đắk Lắk "nghiền" mông phải nhập viện cấp cứu!

Bao nhiêu vụ việc thương tâm rồi mà các bố các mẹ vẫn chưa chịu rút kinh nghiệm, cảnh giác khi cho con đi thang cuốn. Nhìn các em máu chảy mà thấy quặn lòng!

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 19h30 tối 19-7, tại siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột (71 Nguyễn Tất Thành, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, cháu Phạm Trung Thành (3 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột) được chị gái dẫn đi chơi trong siêu thị. Trong lúc di chuyển trên cầu thang cuốn, cháu Thành không may té ngã và bị thang cuốn vào quần gây thương tích ở phần mông. Sau khi xảy ra vụ việc, nhân viên bảo về siêu thị cùng người nhà đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/screenshot_20160720100752_2mrmds3e4nj0h.png


Sáng ngày 20-7, trao đổi về sự cố trên, bà Trần Thị Thành Nhân, Phó giám đốc quản lý siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột cho biết, theo camera an ninh của siêu thị ghi lại cho thấy, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do cháu Thành té ngã mới bị thang cuốn gây thương tích.

“Tại tất cả thang cuốn của hệ thống siêu thị Co.opmart đều có bảng cảnh báo về việc người lớn quản lý trẻ nhỏ trong khi di chuyển. Đây là sự cố đáng tiếc xảy ra do phần lỗi của nạn nhân. Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cho nhân viên đưa cháu bé đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện. Sáng nay, đơn vị đã tổ chức thăm hỏi và chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho gia đình nạn nhân”, bà Nhân cho biết thêm.

http://cand.com.vn/doi-song/be-trai-hon-2-tuoi-bi-cau-thang-cuon-sieu-thi-cuon-thuong-tich-400886/
Bình luận
-
k trông chừng cẩn thận gì hết, con nít nó còn nhỏ mà. vô trách nhiệm

- Trả lời -

- 20/07/2016

nghe nó khóc thấy thương quá

- Trả lời -

- 20/07/2016

Các bé độ tuổi này rất hiếu động, thích khám phá và nghịch ngợm. Ba mẹ nên để mắt nhiều hơn nếu không muốn xảy ra cảnh đau lòng. Giao con cho chị, chị ham chơi Đừng trách làm chi, chuyện đã rồi

- Trả lời -

- 21/07/2016

trình độ dân trí không theo kịp tốc độ phát triển của đô thị.

- Trả lời -

- 21/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?