Rùng mình nghe cô gái kể chuyện vừa bị ông nội, vừa bị chính bố ruột hiếp dâm, ai nói ấu dâm ở Việt Nam là ít?

Đá Tảng 304Đá Tảng 304

01/04/2017/0

Vài giờ trước, trên tài khoản nữ facebooker nổi tiếng Lê Hoài Anh chia sẻ dòng tâm sự về chuyện đời một cô gái bị xâm hại từ lúc mới 6 tuổi. Đời cô đã phá thai 3 lần nên sau kết hôn không thể có con được nữa nên đã muốn tự tử. Đọc mà lòng nhói đau, phẫn nộ. Mong pháp luật Việt Nam sớm mạnh tay vào cuộc, trừng trị thích đáng những kẻ mất hết nhân tính.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/img_2034_2o52tcpn0as5j.png

Hôm trước có một nạn nhân nhắn tin trên FB và gọi điện cho mình , cháu kể , cháu từng bị ông nội sờ soạng lúc cháu 4 tuổi , ông nội hiếp khi cháu mới 6 tuổi , hiếp rất nhiều lần ( mẹ cháu mất khi cháu 3 tuổi ) Năm 7 tuổi ba cháu đi làm xa về , cháu mách ba cháu , ba cháu hiếp cháu luôn . Và thế là ông nội và ba luân phiên hiếp cháu . Tới khi 11 tuổi cháu có thai , ba cháu dẫn cháu đi phá thai , từ đó đến năm 14 tuổi cháu phá thai ba lần . Năm 15 tuổi cháu bỏ nhà đi làm trong Sài gòn phụ bán cơm . 18 tuổi cháu học may xin được vào xí nghiệp làm công nhân . Tới 22 tuổi cháu yêu một cậu công nhân lấy chồng . Trong 3 năm trời cháu cố gắng nhưng không thể có con đi khám thì biết cháu bị di chứng của những lần phá thai trước không thể có con . Cháu đành tìm cách ly dị dù rất yêu chồng vì không muốn chồng là con trai một lại tuyệt tự . Hôm kể chuyện cho mình cháu khóc và muốn tự tử . Mình đã khuyên cháu rất nhiều thuyết phục cháu mình sẽ cho cháu tiền thử đi khám hiếm muộn lại xem nếu có thể có con bằng thụ tinh nhân tạo được không . Nếu không thì cháu nên nhận con nuôi mình sẽ giúp cháu . Nói chuyện với cháu rất nhiều lần cháu đã đồng ý . Hôm nay cháu đã bớt buồn và tuần sau hẹn ngày mình cho cháu đi khám
Hôm nay lại đọc tin này . Bàng hoàng đau xót . Ai nói ấu dâm và xâm hại tình dục ở Việt Nam là ít nào ???
Không phòng chống , không tố cáo , không có bộ luật và trừng phạt nghiêm khắc những kẻ thú vật xâm hại tình dục trẻ em này thì sẽ còn bao nhiêu trẻ thơ của chúng ta bị xâm hại nữa ???
Nguồn: Facebook Lê Hoài Anh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?