Rùa con bạch tạng hiếm gặp nhất địa cầu đột nhiên xuất hiện trên bờ biển Úc

Rùa nầy đem về VN để biếu xén hoặc thịt sẳn rồi mời mấy liền Anh cùng nhậu với Chi Vát 35 năm tuổi là ko bao giờ kẹt cầu kẹt phà...he he

Các nhân viên của đội chăm sóc bãi biển cho biết họ đã rất may mắn mới có thể được chứng kiến một chú rùa bị bạch tạng, mà họ mô tả là có vẻ đẹp thuần khiết. Các nhân viên này đã đặt tên cho chú rùa là Alby và họ cho biết đây là chú rùa bạch tạng đầu tiên được bắt gặp trong suốt 9 năm đội chăm sóc bãi biển được thành lập.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/14/rua-bach-tang-hiem-gap-nhat-dia-cau-xuat_2m4n01rhi2di5.jpg

Rùa bạch tạng cực hiếm gặp trên bờ biển Úc

“Đó là một con rùa bạch tạng, nó không hề bị bệnh mà chỉ mang một lớp áo trắng”, Chủ tịch của đội chăm sóc bờ biển Linda Warneminde cho biết. “Nó rất hoạt bát và đã rất hạnh phúc khi được chạm đến mặt biển”. Mặc dù đã trở về với đại dương, tuy nhiên tỷ lệ để chú rùa bạch tạng này có thể sống sót và trưởng thành là không nhiều.

Chỉ 1/1.000 chú rùa con có thể trưởng thành và cơ hội cho một con vật bị bạch tạng là còn thấp hơn, khi mà màu sắc khác thường có thể khiến chú rùa này gặp khó khăn trong cuộc sống hoang dã khi khó có thể hòa nhập với môi trường sống.Các chuyên gia cho biết tỷ lệ để một con rùa bị bạch tạng là một trong số hàng trăm ngàn con, và để bắt gặp một chú rùa như vậy là rất khó có thể xảy ra.

http://vietq.vn/rua-bach-tang-hiem-gap-nhat-dia-cau-xuat-hien-tren-bo-bien-uc-d82460.html
Bình luận
-
Bạch Tạng ăn có ngon hơn không

- Trả lời -

- 14/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?