Rủ đồng bọn dùng mã tấu chém người tình của mẹ bị thương tật vĩnh viễn 56%, lỗi tại ai?

Gía như người mẹ không chọn sai người bạn đời thì có lẽ bi kịch đã không xảy ra. Người tình bị thương tật vĩnh viễn, con trai rơi vào cảnh tù tội, quá đau lòng. Theo mọi người, ai là người có lỗi trong vụ này? Nếu là con trai của người phụ nữ này thì bạn giải quyết bằng cách nào?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/03/chem_nhau_matau_dongnai_2on5siaid18ai.jpg

Nguồn: News.zing.vn


Ngày 3/8, Công an quận 1, TP.HCM đang truy tìm Diều Văn Thành (28 tuổi) và anh họ là Diều Văn Cường (33 tuổi) đều ở quận 1 để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan điều tra, đây là 2 nghi can dùng mã tấu truy sát khiến Nguyễn Hoàng Tài (29 tuổi) vỡ sọ, nứt xương bả vai. Nạn nhân bị thương tật vĩnh viễn 56%.

Trước đó, nạn nhân có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng với bà Gái (45 tuổi, mẹ của Thành, đã đổi tên). Biết tin mẹ thường xuyên bị người tình đánh đập, Thành nảy sinh ý định trả thù.

Rạng sáng 23/5, biết Tài say rượu, ngủ gục trong hẻm 95 Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, nên Thành đã rủ Cường cùng nhóm thanh niên (chưa rõ lai lịch) dùng mã tấu chém tới tấp vào cơ thể chàng trai 29 tuổi.

Gây án xong, các nghi can lên xe máy tẩu thoát. Tại hiện trường cảnh sát phát hiện nhiều vết máu, tóc, mền, áo sơ mi đẫm máu...Tài được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đau đau đau đau Coi thường bản thân , giờ thì coi thường mạng sống của dân . Manh động quá , động ca tụng , quá dã man .

- Trả lời -

- 03/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?