Roy Hodgson: Wilfried Zaha không phải là sự ưu tiên của tôi

iubongda12345iubongda12345

12:57 - 01/05/0

The Ivory Coast quốc tế dự kiến ​​sẽ là đối tượng quan tâm trong mùa hè sau một mùa giải ấn tượng tại Selhurst Park.

Wilfried Zaha sẽ không có đầu của mình bằng tiền như quản lý Crystal Palace Roy Hodgson chuẩn bị cho sự quan tâm mùa hè ở phía trước.

Cầu thủ 25 tuổi này đã ghi được tám bàn thắng và hỗ trợ ba lần trong mùa giải này cho Palace, mà chiến dịch của w88 đã được quay lại kể từ khi Hodgson được bổ nhiệm làm người quản lý.

Zaha trước đây đã phải chịu đựng một khoảng thời gian khó khăn tại Manchester United, nơi 188 chỉ có bốn lần ra sân trước khi trở về Palace vào tháng 8 năm 2014, ban đầu được cho mượn.

Hodgson muốn Bờ Biển Ngà quốc tế ở lại Palace, nhưng ông không thể chắc chắn rằng tương lai của mình nằm ở Selhurst Park.

"Đó sẽ là một vấn đề câu lạc bộ," Hodgson nói. "Thực tế là anh ấy sẽ không ở lại vì đôi mắt xanh của tôi, anh ấy sẽ ở lại vì k8sports thích chơi ở Selhurst Park, anh ấy thích đám đông và anh ấy nghĩ đây là quyền đặt cho anh ta.

"Tôi cho là rất nhiều sẽ phụ thuộc vào những gì đề nghị đến câu lạc bộ và điều duy nhất tôi có thể nói chắc chắn là không ai ở câu lạc bộ, đặc biệt là tôi và huấn luyện viên của tôi và những người chơi khác, muốn anh ấy rời đi, rõ ràng là không . ”

Cựu HLV người Anh tin rằng Zaha đã trưởng thành kể từ khi anh ở United và anh sẵn sàng trở lại một câu lạc bộ hàng đầu.

Anh ấy nói thêm: "Tôi đã nghe anh ấy nói trong các cuộc phỏng vấn rằng anh ấy cảm thấy anh ấy còn quá trẻ tới Manchester United và chưa sẵn sàng để đối phó với những áp lực của những gì đang diễn ra ở Manchester United.

"Tôi khá chắc chắn anh ấy đã trưởng thành và không còn là trường hợp anh ấy thiếu trưởng thành, và điều khác là nếu anh ấy tin vào câu lạc bộ này và công việc chúng tôi đang làm, đôi khi bạn không thể làm tốt hơn nhiều nơi bạn ở.

"Những gì tôi biết là một người như Wilf, nếu đầu của họ không bao giờ được quay, nó sẽ không được bởi vì có nhiều tiền hơn có liên quan."

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?