Rớt nước mắt trước cảnh người cha gục chết giữa thửa ruộng đang cày dở vì kiệt sức, ai còn cha mẹ hãy yêu thương thật nhiều

Người ta hay nói: “Đi khắp cuộc đời không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”, hay “Đằng sau sự hào nhoáng của một số người là sự lam lũ, vất vả của cha mẹ” những điều này không bao giờ sai!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/20160726-072958-1_505x408_2mskojoepi8oe.jpg

Hình ảnh người cha nằm chết trên thửa ruộng vì kiệt sức khiến nhiều người xót xa.

Người đàn ông này có tên Jawad (57 tuổi) – một người nông dân thật thà, chất phác ở Thái Lan. Dù tuổi đã cao, sức khỏe không còn tốt, nhưng ông Jawad vẫn ngày ngày dầm mưa dãi nắng, làm lụng vất vả, để nuôi 3 đứa con còn đang tuổi ăn, tuổi lớn.

Và ngày 16/7 vừa qua, trong khi đang làm ruộng để kịp vụ cấy, thì ông bất ngờ ngã gục từ trên máy cày xuống đám ruộng cày dở và đột tử. Theo gia đình, ông từng có tiền sử về bệnh cao huyết áp, nên đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới cái chết. Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh đã khiến nhiều người lặng đi. Ai cũng đều cho rằng, khi còn cha, còn mẹ thì chúng ta nên quý trọng đấng sinh thành, đừng để cha mẹ mất rồi mới hối hận thì đã muộn màng.

http://www.yan.vn/that-tim-truoc-canh-nguoi-cha-guc-chet-giua-canh-dong-vi-kiet-suc-102945.html
Bình luận
-
Đúng là rớt nước mắt thật. nghẹn ngào quá, thôi thì chú đã thoát khỏi cái khổ của kiếp người rồi

- Trả lời -

- 27/07/2016

thảm

- Trả lời -

- 27/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?