Rợn người hành vi thú tính của kẻ sát hại cô gái chăn dê

Ngọc Tùng 888Ngọc Tùng 888

13:56 - 05/01/0

Nguồn: Congly.vn

Bị cô gái chăn dê phản ứng, Đởi đã ra tay đánh chết nạn nhân sau đó thực hiện 2 lần hành vi hiếp dâm rồi bỏ về nhà ngủ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Như Công lý đã đưa tin, ngày 4/1 Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã bắt khẩn cấp đối tượng Lâm Thanh Đởi, sinh năm 1996, trú tại ấp Rò Leng, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn để điều tra về hành vi Giết người và Hiếp dâm. Đởi đang là công nhân của công ty khai thác đá đóng trên địa bàn.

Nạn nhân của Đởi được xác định là Trần Thị Thu H. (27 tuổi, ngụ cùng địa phương).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/05/9134603091_1515135348.jpg
Đối tượng Đởi bị công an bắt giữ

Theo đó, vào ngày 3/1, người dân địa phương phát hiện thi thể chị H. nằm trên núi Mồ Côi, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn (vùng Bảy Núi) trong tình trạng không mặc quần, trên người có nhiều vết bầm tím, xây xát. Cách thi thể 15 m, đôi dép nhựa được cho là của nạn nhân. Hiện trường có nhiều dấu vết giằng co.

Theo người nhà nạn nhân, chiều 3/1, H. đi chăn dê dưới chân núi Mồ Côi (ấp Rò Leng) một mình và không mang trang sức trên người.

Vào cuộc điều tra, Công an nhanh chóng xác định được nghi can là Lâm Thanh Đởi nên tiến hành bắt giữ khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, Đởi quanh co chối tội, không thừa nhận gây ra cái chết cho chị H. Tuy nhiên, với chứng cứ thuyết phục đến tối ngày 4/1, Đởi đã thừa nhận mình là kẻ sát nhân.

Theo đối tượng trưa ngày 3/1, trong lúc nhậu tại nhà ông Trần Văn Để (cha đẻ nạn nhân H.) cùng một số người bạn, Đởi thấy H. dắt dê đi chăn. Lúc này, Đởi nảy sinh ý định quan hệ tình dục với H. nên đến hỏi H. đi chăn dê ở đâu rồi tiếp tục vào nhậu.

Đến khoảng 15h30’ cùng ngày, Đởi nghỉ nhậu và điều khiển xe máy đi tìm H.. Khi đến khu vực ấp Rò Leng, Đởi thấy nạn nhân đang đứng chăn dê dưới phần đất ruộng của bà Néang Hum (cùng địa phương). Đởi đi đến chỗ H. nói chuyện một lúc rồi đòi quan hệ tình dục nhưng H. không đồng ý, hai bên xảy ra cãi nhau.

Sợ bị người khác phát hiện, Đởi đã dùng tay đánh và siết cổ nạn nhân đến tử vong rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Chưa chịu dừng lại, sau đó Đởi kéo xác nạn nhân đi cách hiện trường một đoạn rồi lại tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?