Rolling Neymar - Thói ăn vạ của Neymar đã được chuyển thể thành tựa game siêu hài này

Thành GiaThành Gia

15:56 - 12/07/0

Nếu bạn là một người không hề thích thú với thói ăn vạ của Neymar thì Rolling Neymar sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn

Rolling Neymar là một tựa game được tạo ra nhằm mang lại sự giải trí cho người dùng cũng như để trêu chọc hành vi ăn vạ nổi tiếng của cầu thủ Neymar thuộc đội tuyển Brazil. Những tình huống giả vờ té ngã đau đớn khi đối phương không hề có những va chạm quá nghiêm trọng đã được siêu cầu thủ Neymar thực hiện khiến cho những người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là những người hâm mộ Brazil cảm thấy vô cùng xấu hổ. Đặc biệt là hành vi xấu hổ này lại được thực hiện bởi một cầu thủ tầm cỡ tại giải bóng đá vô địch thế giới World Cup 2018.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/12/7510697798_1531385814.jpg

Neymar không chỉ vấp phải những chỉ trích từ giới truyền thông cũng như những người nổi tiếng trong lĩnh vực bóng đá nói chung và thể thao nói riêng, hành động còn khiến cả những người lập trình viên cảm thấy không hề hài lòng, từ đó mà tạo ra một tựa game có tên Rolling Neymar. Tựa game này chỉ mới xuất hiện gần đây trên CH Play với mục địch bêu xấu cũng như đả kích hành động không đẹp này của siêu sao Brazil.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/12/1624457936_1531385839.jpg

Hình ảnh Neymar ăn vạ được tái hiện trong game rất rõ.

Người chơi sẽ gặp phải một cầu thủ trên màn hình với trang phục, màu tóc giống ý hệt như Neymar và sẽ ôm chân lăn lộn....Nếu người chơi diễn xuất thành công thì trọng tài sẽ rút thẻ đỏ cho đối phương, còn nếu diễn không sâu thì chính bạn sẽ là người bị ăn thẻ đỏ. Chỉ với chưa đến 1 phút xem hướng dẫn thì người chơi đã có thể hiểu những gì mình cần phải làm trong tựa game này rồi. Quyết định trọng tài rút thẻ cho Neymar hay đối phương sẽ phụ thuộc vào yếu tố hên xui. Càng "diễn" khéo thì điểm càng cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/12/7702215186_1531385906.jpg

Giao diện chơi đơn giản với thao tác chạm màn hình.

Ứng dụng game Rolling Neymar có dụng lượng nhẹ, miễn phí khi tải về.

Cơ bản đây chỉ là một trong chơi đơn giản mang tính giải trí và bạn có thể trải nghiệm tựa game này mỗi khi rãnh rỗi. Rolling Neymar cũng là một tựa game thích hợp để chơi trong thời gian chờ giữa hiệp, trong thời điểm World Cup đang bước vào giai đoạn cuối của mình.

Đa phần các bình luận của người chơi Rolling Neymar đều đồng tình với hành động lên án thói xấu của Neymar. Hầu hết các đánh giá ứng dụng này đều là 5 sao. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại ĐÂY

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?