ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI ULTRA 250

SINH THÁI HỒ BƠISINH THÁI HỒ BƠI

21:45 - 01/05/0

http://hoboisinhthai.com/san-pham/robot-ve-sinh-ho-boi-ultra-250/

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI ULTRA 250

Với ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI ULTRA 250 này của CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI. Cung cấp các tính năng và hiệu quả như không có chất làm sạch khác trên thị trường. Kiểu dáng hiện đại và công nghệ tiên tiến hiện nay cho phép làm sạch bể bơi. Chúng có khả năng làm sạch mọi ngóc ngách bất kỳ nào trong hồ bơi với mọi kích thước.

http://hoboisinhthai.com/wp-content/uploads/2018/04/robot-ultra-250.jpg

Những ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI ULTRA 250 rất linh hoạt và hiệu quả. Với một máy bơm lọc mạnh mẽ với lưu lượng 16,4m³/h. Hai động cơ kéo đảm bảo khoảng cách chạy là 16m/phút. Sử dụng công nghệ hiện đại, các động tác của máy sạch sẽ được tối ưu hóa. Và được xác định trước theo độ cao của hồ bơi bạn. Công nghệ được cấp bằng sáng chế này có hiệu lực hoàn toàn, nhanh chóng làm sạch bề mặt hồ bơi của bạn.

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI ULTRA 250

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
- Hiệu năng tuyệt vời trong hầu hết các ứng dụng đòi hỏi
- Đối với hồ bơi có chiều dài lên đến 25m, làm sạch bề mặt và tường phía dưới
- Làm sạch sàn, tường và đường nước
- Bao gồm Gyroscope
- Bao gồm chiều dài cáp 23m, điều khiển từ xa 3 phím và xe đẩy
- Gồm 3 chu kỳ rửa sạch,
- Tự động dừng vào cuối chu kỳ, thân thiện với người sử dụng
ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI ULTRA 250 được cung cấp với điều khiển từ xa không dây bằng cách sử dụng truyền dẫn vô tuyến để liên lạc với hộp điều khiển. Hộp điều khiển được nối với bộ cấp nguồn và robot bằng cáp nổi 30 m.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

http://hoboisinhthai.com/wp-content/uploads/2018/04/robot-ultra-250-3.jpg

Để thay sức lao động của con người mà ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI ULTRA 250 ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch hồ bơi của bạn. Khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI của chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp và tư vấn nhiệt tình.

CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠIAddress: 123A, Lã Xuân Oai street, Tăng Nhơn Phú A ward, Distric 9, HCM CityTel: 0938 313 666MST: 0313943958Email: sales@hoboisinhthai.comWebsite: wwww.hoboisinhthai.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?