Rò rỉ bản vẽ iPhone 7, chỉ có dòng 7 Pro có camera kép, chuẩn bị gom lúa thôi :)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/iphone_7_concept_2mhj63cj7e381.jpg

Trang NowWhereElse vừa nhận được hai tấm ảnh được cho là sơ đồ thiết kế của chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus (hoặc 7 Pro). Sự khác biệt rõ nhất giữa hai thiết bị này đó là bản 7 thường sử dụng camera đơn, trong khi 7 Plus lại cócamera kép.

Chúng ta đã từng một lần nghe nói về điều này hồi đầu năm và giờ đây dường như Apple đã ra quyết định cuối cùng. Kích thước của cụm camera trên iPhone 7 cũng to hơn khá nhiều so với 6s hiện tại nhưng vẫn lồi ra một chút, trong khi của iPhone 7 Plus thì vuông vức hơn.

Tương tự như các tin đồn trong mấy ngày qua, bộ đôi iPhone 7 sẽ có cổng Smart Connector để kết nối với phục kiện mở rộng và không có jack tai nghe.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/iphone-7-watermarked_2mhj63ceki0ji.jpg


https://www.uswitch.com/mobiles/iphone_7_deals/#latest_rumour
Bình luận
-
Vẫn kiểu thiết kế cũ với viền siêu dầy

- Trả lời -

- 12/05/2016

Auto Breakdown Cover Why can skirt a portion of the reasons you are not certain you ought to be here. To start with, the cost is talked about. The yearly charge is generally more irregular breakdown insurance agency will pay for a tow. Your auto, you will need a break from the scope that the bill is far to break the urban range. Also, breakdown spread is fast and productive administration offered by the organizations. Towing organization before noting my call without protection, you might sit tight for a considerable length of time and hours in favor of the street closes.www.cheapbreakdowncoveruk.co.uk

- Trả lời -

- 13/06/2016

giờ chỉ cần đổi tên đi là sẽ đc 1 con iphone đời mới

- Trả lời -

- 12/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?