Riva Park tại quận 4 ưu đãi khách hàng vào cuối năm

La Tuyết LanLa Tuyết Lan

15:50 - 13/12/0

Gói quà tặng cho khách hàng khi mua căn hộ Riva Park tại quận 4, là gói hoàn thiện nội thất với những tiện nghi như sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ treo áo quần, giường ngủ, tủ giày, rèm cửa sổ, giấy dán tường, hệ thống máy lạnh. Khi hoàn thiện căn hộ, chủ đầu tư sẽ lắp đặt miễn phí hoàn toàn những thiết bị trên vào căn hộ của khách hàng, trước khi bàn giao nhà. Những khách hàng mua khi có nhu cầu vay ngân hàng, thì sẽ được hỗ trợ chương trình thanh toán trong 12 tháng không lãi suất.

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ, giá trị của gói quà tặng nội thất lên đến 250 triệu/căn thuộc những tầng 3, 3A, 5 và tặng gói nội thất 180 triệu đồng đối với những căn hộ 2 phòng ngủ từ tầng 7 trở lên. Đối với căn hộ 3 phòng ngủ, giá trị gói nội thất hoàn thiện đối với những căn từ tầng 7 trở lên là 210 triệu/căn và 320 triệu đồng đối với những căn tầng 3, 3A, 5. Nếu khách hàng không muốn nhận gói hoàn thiện nội thất, chủ đầu tư sẽ trừ số tiền ừng với phần quà tặng vào giá trị căn hộ cho khách hàng.

Khu căn hộ cao cấp Riva Park tọa lạc tại số 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, có tầm nhìn trực diện 3 mặt sông nước, hướng về dòng kênh Tẻ và sông Sài Gòn. Với vị trí ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành, quận 4, Tp.HCM, Riva Park tại quận 4 sở hữu địa thế 3 mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Thuyết – Đoàn Văn Bơ (dự phóng). Theo kế hoạch lộ giới đường Nguyễn Tất Thành sẽ mở rộng lên 37m và đường Tôn Thất Thuyết là 25m. Dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 tại cuối đường Tôn Đản cũng sẽ tạo kết nối liên thông từ quận 4 sang quận 2 và các quận tại khu Đông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/9418444650_1513155004.jpg

Theo đại diện Tiến Phát Corp, Riva Park tại quận 4 được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để “đón sóng” khi tuyến đường Nguyễn Tất Thành kết nối quận 1 với quận 7 sẽ được mở rộng lên đến 41m cùng khu siêu đô thị hiện đại sẽ được mọc lên tại khu vực Cảng Khánh Hội trong tương lai. Bên cạnh đó, giá trị lợi nhuận của Riva Park sẽ gia tăng hơn nữa khi đường Tôn Thất Thuyết được mở rộng lên đến 25m và đường Đoàn Văn Bơ dự kiến rộng 25m sẽ được mở thẳng xuống đường Tôn Thất Thuyết ngay phía sau khu căn hộ Riva Park. Lúc đó, Riva Park sẽ sở hữu ba mặt tiền đường lớn, ba mặt sông nước và ba công viên gồm dạ cầu Tân Thuận, Tôn Thất Thuyết và công viên nội khu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?