Review phim: Tại sao bạn không thể bỏ lỡ Đài phát tình yêu - Radio Romance

Ngọc Huyền BùiNgọc Huyền Bùi

17:07 - 02/02/0

Đài phát tình yêu là dự án phim truyền hình mới khởi chiếu vào ngày 29/1 của đài KBS2 với lịch phát sóng 2 tập/tuần. Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần kịch tính giữa diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Ji Soo Ho - người mà không thể diễn nếu thiếu kịch bản và nàng biên kịch của một chương trình radio đang trên đà khủng hoảng Song Geu Rim - người mà có thể làm tốt mọi thứ trừ việc viết kịch bản. Với phản ứng hóa học đáng mong chờ giữa Kim So Huyn và thành viên điển trai của nhóm nhạc Highlight Yoon Doo Joon.

Dưới đây là 3 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Đài phát tình yêu:

1. Thế giới phát thanh sống động và đầy tính cạnh tranh

https://www.hancinema.net/photos/fullsizephoto934352.jpg

Hàn Quốc vào năm 2018 sẽ được thu nhỏ dưới góc nhìn từ những chương trình truyền hình thực tế trên TV và thứ được khán giả quan tâm nhất chính là mọi thứ liên quan đến các ngôi sao hàng đầu, điều mà sẽ khiến tỷ lệ xem đài tăng một cách đột biến. Hay thậm chí là chỉ cần topstar nào đó đồng ý tham gia một chương trình thì chắc chắn chương trình đó sẽ nhận được lượng lớn khán giả quan tâm. Cũng giống như các chương trình trên TV, thế giới phát thanh cũng đầy tính cạnh tranh như vậy. Đài phát tình yêu kể về câu chuyện của những con người trẻ tuổi nhiệt huyết với hoài bão xen những điều đặc biệt như cơn gió mát đến cuộc sống bận rộn ngày nay chỉ bằng âm thanh. Trong căn phòng nhỏ tại một đài phát thanh, một ngôi sao hàng đầu chẳng biết bất kỳ một chương trình phát thanh nào, một biên kịch đã mang ngôi sao đó đến, một PD phải giải quyết mọi thứ liên quan đến chương trình, tất cả sẽ cùng làm việc với nhau tạo nên câu chuyện đầy sắc màu tuổi trẻ.

2. Đài phát tình yêu sẽ chữa lành tổn thương thông qua các tần số phát thanh

Cho dù chúng ta đang sống trong một thế giới chẳng ai nghe radio nhiều, nhưng vẫn có một số người coi âm thanh trên sóng radio là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, cái mà mọi người có thể nghe ở bất cứ nơi đâu dù họ đang đi siêu thị hay đang lái xe,.. Radio Romance theo đuổi những câu chuyện của những người đang cố gắng nỗ lực mang đến niềm hạnh phúc cho mọi người thông qua tần số radio. Đạo diễn Moon Joon Ha về bộ phim: “Chúng tôi muốn mang đến bộ phim ấm áp mang hơi thở thanh xuân cho người xem”. Dàn diễn viên trẻ đẹp cùng với diễn xuất thực lực sẽ mang đến làn gió mới trong đầy rẫy những bộ phim Hàn quốc drama, đau buồn như hiện nay.

https://forums.soompi.com/en/applications/core/interface/imageproxy/imageproxy.php?img=https://pbs.twimg.com/media/DSFslAdUEAAbMvw.jpg&key=5b82827b153172d2e6a0a0e9acbe147499e6820aaf5633bcfeb77b6913f22a4f

3. Phản ứng hóa học tuyệt vời giữa Kim So Huyn và Yoon Do Joon

Đề tài Kim So Huyn và Yoon Do Joon tham gia casting cho Chuyện tình Radio đã trở thành hiện tượng bàn luận kể từ khi nhà sản xuất ra thông báo. Yoon Do Joon sẽ vào vai ngôi sao hàng đầu xứ Hàn còn Kim So Huyn thủ vai một biên kịch trẻ tuổi, họ sẽ cùng viết nên câu chuyện tình đầy hứa hẹn trong phòng phát thanh. Hai nhân vật mang thái cực đối lập nhau, với một Ji Soo Ho sống cuộc đời được lên sẵn kịch bản trong khi một Song Geu Rim tin tưởng rằng không ai chiếm được trái tim của người khác bằng gương mặt giả tạo. Vì vậy, thật đáng trông chờ để xem sự xuất hiện hai nhân vật này và làm thế nào hai con người đó bắt sóng cùng tần số.

Đài phát tình yêu tập 1 và tập 2 đã được công chiếu đầu tuần này và nhận được phản hồi khá khả quan từ khán giả. Hiện bản Radio romance vietsub đang được khá nhiều subteam theo đuổi. Hãy theo dõi bộ phim để một làn gió mới thổi vào tâm hồn bạn nhé! 

http://static.icdrama.se/images/film/Radio-Romance-Poster1.jpg

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?