Resident Evil: Revelations HD ra mắt những video gameplay đầu tiên

Một bộ hai đoạn trailer mới của bản port Resident Evil: Revelations trên PS4 và Xbox One vừa được tung ra, giới thiệu các góc độ hành động và khám phá của game

Hãng Capcom vừa tung ra một cặp trailer mới dành cho tựa game Resident Evil: Revelations bản port sang PS4/Xbox One sắp ra mắt. Hai trailer được chia sẻ trên kênh Youtube Nhật Bản của seri Resident Evil, giới thiệu những hình ảnh đầu tiên trong các phiên bản PS4/Xbox One, đã được công bố vào tháng 3 vừa qua. Đoạn video đầu tiên tập trung nhiều hơn vào phần hành động, giới thiệu nhân vật quen thuộc Jill Valentine đang đẩy lui những con quái vật Ooze có hình dạng giống zombie, với súng và chiến đấu tay đôi.


Trong khi đó, đoạn video thứ hai sẽ tập trung vào yếu tố khám phá của game. Trong trailer là cảnh Jill Chris Redfield đang tìm hiểu môi trường như mê cung của game, và nhặt những món đồ quan trọng. Đồng thời khi Jill nhắm bắn, bạn sẽ nhìn thấy một màn hình điện tử, rất có thể được dùng để nhìn trong đêm.


Resident Evil: Revelations ban đầu được ra mắt trên Nintendo 3DS vào năm 2012. Game lấy bối cảnh giữa các sự kiện của RE45, miêu tả các sự kiện sau khi thành lập nhóm chóng khủng bố mang tên Liên minh Đánh giá Bảo mật Sinh học (BSAA). Parker Luciani Jessica Sherawat được giao nhiệm vụ giữ cho "thành phố nổi" Terragrigia dưới quyền kiểm soát, sau khi tổ chức khủng bố II Veltro thực hiện một cuộc tấn công lên thành phố, sử dụng những sinh vật biến đổi gien được biết đến với cái tên Bio Organic Weapons - Vũ khí sinh học hữu cơ (BOW) trong việc chống lại sự phát triển năng lượng mặt trời của Terragrigia.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/05/residentevil-lagvn-02_gjks_2oeho2cps1ljf.jpg


Trong hiện tại, người đứng đầu của BSAA, R. O'Brian cử hai đặc vụ BSAAJill ValentineParker đi tìm hai đặc vụ khác là Chris Redfield Jessica trên du thuyền Queen Zenobia ở vùng biển Mediterranean. Họ được báo cáo đã mất tích trong lúc làm nhiệm vụ điều tra khả năng tái xuất hiện của Veltro. Khi lên tàu, Jill Parker phải đối mặt vô số sinh vật BOW bị lây nhiễm bởi virus T-Abyss, và bước chân vào một căn phòng nơi họ tin Chris đang bị bắt giữ, nhưng đã quá trễ để nhận ra đó chỉ là một cái bẫy do Veltro đặt sẵn. Trong khi đó, ChrisJessica tìm thấy một căn cứ của Veltro: Sân bay Valkoinen Mokki trên núi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/05/residentevil-lagvn-03_xxko_2oeho2cri8c0m.jpg


Phiên bản 3DS nhận được khá nhều nhận xét tích cực, với trang Gamespot nhận định đây là "một thành công trong việc pha trộn giữa nét kinh dị cũ của Resident Evil với lối chơi hành động mới." Một bản port HD sau đó đã được ra mắt trên PS3, Xbox 360, Wii U PC vào năm 2013. Gần đây nhất, phần tiếp theo của game, Resident Evil: Revelations 2 đã được ra mắt trên PC, PS3, Xbox 360, PS Vita, PS4 Xbox One.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/05/residentevil-lagvn-05_jvel_2oeho2cpjrg7e.jpg


Resident Evil: Revelations sẽ ra mắt trên PS4 Xbox One vào mùa thu năm nay, dù rằng Capcom vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt cụ thể. Phiên bản mới nhất trong dòng sự kiện chính của seri, Resident Evil 7, cũng đã được ra mắt vào tháng 1 rồi trên PS4, Xbox One PC.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/05/residentevil-lagvn-04_qegr_2oeho2cp4ncqs.jpg


Theo Gamespot

xem thêm các tin tức game khác tại: http://lag.vn/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?