Real love là gì? Real love nghĩa là gì

Anhiuemoh1999Anhiuemoh1999

22:17 - 08/11/0

Chuyện kể rằng xưa kia, nhân loại có tới 4 tay, 4 chân, một cái đầu với hai khuôn mặt. Thời đó con người vô cùng thông minh, tài giỏi, sức mạnh có thể đạt tới mọi giới hạn và đe dọa đến cả thần thánh.

Lúc này các vị thần tối cao trên đỉnh Olympus vô cùng lo lắng và họ tìm đủ mọi cách để hạn chế sức mạnh ấy. Cuối cùng, thần Zeus đã nghĩ ra một giải pháp: dùng tia sét để tách con người ra làm hai. Việc làm này vừa làm giảm sức mạnh, vừa để trừng trị thói kiêu căng của con người.

https://bao24g.net/wp-content/uploads/2018/10/real-love-la-gi.jpg
Thần Zeus

Và sự trừng phạt của Zeus phát huy tác dụng hiệu quả. Lúc này con người cực kỳ đau khổ, suy sụp và không còn tâm trí muốn đánh bại các vị thần nữa. Họ tìm mọi cách để vá hai nửa thân mình lại với nhau, nhưng không được nữa. Và chiếc rốn của chúng ta ngày nay là dấu vết duy nhất còn sót lại gợi nhớ hình dáng ban đầu của mình.

Kể từ đó, con người luôn cảm thấy mất mát, cô đơn và nhiệm vụ đời họ là tìm được một nửa còn lại của chính mình. Và “real love” thực sự bắt nguồn từ đây.

Bạn có thấy câu chuyện trên thú vị?… Đáng tiếc nó không phải là sự thật. Tuy nhiên, cái mơ ước của con người về sự hòa hợp tuyệt đối giữa hai tâm hồn là không thể chối bỏ. Một “real love” đích thực chính là ước mơ mà mỗi chúng ta đều hướng tới. Vậy bạn có biết rõ real love là gì? Và làm sao để biết được một mối quan hệ có phải “real love” không?

https://bao24g.net/wp-content/uploads/2018/10/real-love-la-gi-1.jpg
Real Love là gì

Real love là gì?

Người ta định nghĩa rằng, Real love nghĩa là tình yêu đích thực. Nhưng bạn hiểu thế nào là một tình yêu đích thực? Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đã có một trái tim biết đập và nó luôn nghe theo mệnh lệnh của cơ thể. Và đến một lúc nào đó, khi lý trí của con tim lên tiếng, vượt qua mọi giới hạn về quy luật hành vi là lúc bạn biết rằng tình yêu ấy đã xuất hiện.

Quy luật hành vi tự nhiên của con người rất đơn giản. Khi ai đó làm bạn đau, bạn tức giận. Khi ai đó có được công việc tốt hơn, bạn ganh tỵ với họ (dù có nói ra hay không). Và trước khi nghĩ đến người khác, bạn sẽ lo cho bản thân trước,… Những biểu hiện trên phần lớn đều xuất phát từ bản năng của chính chúng ta.

https://bao24g.net/wp-content/uploads/2018/10/real-love-la-gi-2.jpg
Real love là gì

Tuy nhiên, với tình yêu đích thực, tất cả đều bị đảo lộn. Mọi cảm xúc của bạn đều vì một người mà bị móp méo đi: bạn buồn khi người ta buồn, bạn vui khi người ta vui; bạn chấp nhận bản thân thua thiệt để đổi lấy an yên nơi người; bạn nhìn mọi thứ không bằng đôi mắt mà bằng lý trí của con tim.

Real love nghĩa là cảm xúc với một người vượt ra ngoài mọi lối hiểu thông thường của bạn, dù bản thân có muốn hay không.

Nguồn: https://bao24g.net/real-love-la-gi/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?