Raheem Sterling có hành vi phân biệt chủng tộc - Wright

iubongda12345iubongda12345

14:24 - 14/08/0

Cựu tiền đạo của Arsenal và Anh tin rằng kẻ tấn công được đánh giá vì những lý do khác ngoài khả năng bóng đá của anh trong nhiều dịp

Ian Wright tin rằng những lời chỉ trích đối mặt với ngôi sao của Manchester City và Anh, Raheem Sterling, được thúc đẩy bởi phân biệt chủng tộc.

Sterling đã trở thành một trong những tài năng hàng đầu của Premier League kể từ khi fun88 chuyển đến sân vận động Etihad vào năm 2015.

http://happylukevi.com/wp-content/uploads/2018/08/Raheem-Sterling.jpg


Nhưng mặc dù tận hưởng một mùa giải đột phá trong nhiệm kỳ vừa qua để giúp City giành chức vô địch, người chơi vẫn là mục tiêu thường xuyên cho một số lĩnh vực happyluke casino của giới truyền thông.

Một World Cup tầm thường chỉ cao hơn những lời chỉ trích, nhưng Wright tuyên bố có những yếu tố khác đằng sau những con rắn.

"Có bao nhiêu người bạn thấy được những lời chỉ trích Sterling được?" Wright hỏi trên Radio Five Live.

"Những lời chỉ trích bóng đá là một cái gì đó mọi người chơi phải đối phó với, nhưng những gì anh ta nhận được tôi không thấy bất kỳ cầu thủ bóng đá khác nhận được.

"Họ không nhận được cây gậy đó bởi vì vì lý do nào đó họ không chà xát mọi người trong hành lang quyền lực một cách sai lầm. Tôi nghĩ rằng có một chương trình nghị sự chống lại anh ta.

"Có một yếu tố của những người ở cao cấp của các phương tiện truyền thông những người muốn giữ anh chàng đó xuống. Đơn giản.

"Khi bạn nhìn vào làn sóng của những lời chỉ trích mà anh ta nhận được, có một số lượng nhất định của phân biệt chủng tộc đối với nó - những gì khác nó có thể được?

"Họ đang chọn anh ấy vì nền tảng anh ấy đến từ và họ muốn giữ anh ta xuống, kéo anh ta xuống. Họ không muốn anh ta tiếp tục thành công.

"Mọi người nói rằng bạn đang chơi bài phân biệt chủng tộc, nhưng bạn cho tôi một lý do chính đáng tại sao Raheem Sterling lại nhận được gậy mà anh ấy chỉ là một cầu thủ bóng đá."

Sterling khởi đầu mùa giải Premier League với một bàn thắng trước Arsenal của câu lạc bộ cũ của Wright, khi các nhà vô địch bảo vệ đã giành chiến thắng 2-0 tại sân Emirates.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?