0/13/02

Ra mắt máy phiên dịch cầm tay dịch ngay lập tức

Ra mắt máy phiên dịch cầm tay dịch ngay lập tức

Bạn đã bao giờ cảm thấy rào cản lớn nhất giữa con người ở các quốc gia khác nhau chính là ngôn ngữ? Nó là trở ngại rất lớn cho nhu cầu tìm hiểu nhau giữa mọi người trên thế giới. Những ngày vừa qua, rất nhiều người đã vô cùng thích thú khi có sự ra đời của một thiết bị đặc biệt. Chiếc máy phiên dịch cầm tay. Có khả năng dịch ngay các ngôn ngữ ngay lập tức sau khi người dùng yêu cầu.

Đa dạng ngôn ngữ, di chuyển linh hoạt

Chiếc máy này có khả năng dịch qua lại giữa các thứ tiếng khác nhau. Được thiết lập để dịch tới 50.000 từ hoặc cụm từ. Các ngôn ngữ có thể chuyển đổi bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Thái Lan, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý và cả tiếng Ả Rập. Máy hoạt động với vốn từ được thiết lập sẵn. Chính vì vậy, nó có thể hoạt động bất cứ lúc nào mà không cần đến wifi.

Cách dùng rất đơn giản. Chỉ cần nhấn và giữ nút bấm trên máy. Tiếp sau đó hãy nói một từ hoặc một câu bất kỳ. Chiếc máy thần kỳ này ngay sau đó sẽ phát ra giọng nói với ngôn ngữ dịch được chỉ định.

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, chiếc máy này hiện có giá khoảng 200 USD. Đây là một mức giá không quá cao cho nhu cầu của nhiều người. Thiết bị này đã chứng tỏ được sức mạnh của công nghệ dưới óc sáng tạo của con người là không giới hạn. Trước mắt nó sẽ giúp các du khách tự do đi du lịch ở nhiều quốc gia trên thế giới mà không lo sợ rào cản ngôn ngữ như trước đây.


Video máy phiên dịch tự động: http://wincor.com.vn/ra-mat-may-phien-dich-cam-tay-dich-ngay-lap-tuc-s-711.htm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?