Quyền Linh lần đầu lên tiếng sau khi bị "chửi banh chành" vì khoe biệt thự triệu đô, sang bậc nhất showbiz, chỉ vì ghen ăn tức ở?

Nghĩ mà tội cho Quyền Linh. Có nổ miếng nào đâu mà bị "tiếng oan" dữ vậy.... Nhiều lúc cũng thấy sợ với miệng lưỡi thế gian này. Thấy người ta hơn mình là ngay lập tức dìm xuống bằng mọi giá.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/t582904_copy_2nrapdc6925oq.jpg


Vẫn nụ cười tươi rói, vẫn đôi dép tổ ong sền sệt đi trên mặt đất tự nhiên như anh chàng nông dân chính hiệu, vẫn cách nói chuyện Nam bộ rặt, chân chất pha chút hài hước khiến người đối diện không dứt tiếng cười. Quyền Linh là thế, dù là ông chủ ngôi biệt thự, một ngôi sao trên sân khấu, nhưng ngoài đời anh luôn bình dân đến mức trên cả bình dân.

Hỏi anh dự tính gì cho năm tuổi? Anh cười nhăn mặt rồi tâm sự: “Tôi xuất thân tự nông dân lên Sài Gòn ăn học, khoan nói chuyện khổ cực hay sung sướng, chỉ ngẫm lại đời mình, thấy tổ nghiệp đã cho mình quá nhiều, ngoài sức tưởng tượng trong hàng trăm lần mơ ước của mình. Ví như ngôi nhà này lúc mua chỉ là bãi đất trống, cỏ hoang mọc um tùm, hai vợ chồng bắt tay nhau gầy dựng.

Có lúc nhà báo chưa hiểu việc đăng ngôi nhà tôi có giá hàng triệu đô la. Trời đất, lúc đó đi đâu, làm gì tôi cũng bị điện thoại gọi “ném đá” quá trời, họ nói tôi nổ banh chành. Mà quả thật, ngôi nhà cao lắm, cộng với vật dụng nội thất bên trong khoảng 4 – 5 tỷ là dữ lắm, có lẻ thấy nhà tôi màu sắc trình bày bắt mắt nên cứ tưởng là cao cấp. Chuyện vậy đó, mà bây giờ giá đất vọt lên, ngôi nhà giờ cũng xem xem triệu đô rồi đó. Cái này theo tôi là do trời thương thôi.

>> Xem thêm hình ảnh căn biệt thự triệu đô của Quyền Linh

Tôi tốt nghiệp diễn viên cộng với cái bằng đạo diễn, trụ sân khấu kịch gần 10 năm cuối cùng nổi tiếng nhờ nghề… MC, một cái nghề mà nằm mơ tôi cũng không tưởng tượng được, bởi tính tôi quê mùa chân chất, có khéo ăn, khéo nói như bao người. Vậy mà trời thương, tổ ngó tới mình, nên mới được chút thành công như bây giờ. Có lúc nhìn lại thấy mình quá may mắn, đi đâu làm gì cũng được bà con thương, thương rất mực chân tình, nên năm nay tôi quyết định, rút bớt chương trình, nhường lại chút may mắn này cho các bạn đi sau.

Làm gì cũng được, miễn sao lòng thanh thản nhẹ nhàng, có thêm thời gian dành cho gia đình vợ con. Nhiều lúc thấy mình lên truyền hình liên tục, ai cũng bảo: Quyền Linh nổi tiếng, sung sướng, hạnh phúc… mấy ai biết nhiều lúc áp lực căng hơn dây đàn sắp đứt. Chuyện cơm hàng, cháo chợ là chuyện bình thường, cơm hộp, bánh mì vẫn là thói quen… tóm lại, đời nghệ sĩ vất vả lắm, chịu nhiều áp lực lắm, chứ không như hào quang bên ngoài đâu.

Nguồn: phunuonline

Bình luận
-
Quyền linh là 1 trong số rất ít "ngôi sao sạch", nổi tiếng bằng thực lực, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

- Trả lời -

- 08/02/2017

Giàu mà người ta cày mửa mật thì có gì sai, mấy người ném đá người ta để dành đá đi ném mấy đứa khoe của có được nhờ nằm ngửa, nhờ sống tầm gửi, nhờ lừa lọc hay nhờ bòn rút của thiên hạ kia kìa .

- Trả lời -

- 07/02/2017

Kkk

-

- 08/02/2017

TAT

Từ giờ tôi sẽ hạn chế nằm sấp, may ra có tý tiền, nghe theo lời bác đấy nhé.

-

- 08/02/2017

quyền linh rất cực lực chăm chỉ làm nên có được ngày hôm nay chúc huyền linh gặp nhiều may mắn

- Trả lời -

- 08/02/2017

Sorry Người miền nam đọc và ghi quyền linh Người phía bắc ghi và đọc huyền linh nên bấm nhanh quá nên lẫn lộn. Sử dụng font chữ có sẵn chỉ cần đánh chữ h.u.y là có nguyên chữ huyền luôn.

-

- 08/02/2017

TAT

Quyền linh sao lại ra Huyền Linh vậy bác.

-

- 08/02/2017

Thành viên Vitalk này rạch ròi rõ ràng, ai chứ a QL tôi like cho a 1000 like.

- Trả lời -

- 08/02/2017

TAT

Tôi góp thêm 1 like.

-

- 08/02/2017

Thoi đời là vậy, giàu ghen khó ghét

- Trả lời -

- 07/02/2017

Người tốt thì nói xấu, còn cái đám lố lăng thì tung hô.

- Trả lời -

- 08/02/2017

TAT

Âu cũng là vì mưu sinh. Haizzz.

-

- 08/02/2017

TAT

Cho qua đi

- Trả lời -

- 07/02/2017

QL nên tự hào về mình!

- Trả lời -

- 08/02/2017

Hình như ace trong vitalkers đa phần là ủng hộ Quyền Linh vì họ biết phân biệt đúng sai, biết người nào làm màu, người nào sống sạch với nghề.

- Trả lời -

- 08/02/2017

Đa số thì chắc chắn hơn thiểu số rồi Nhưng để đạt được sự tín nhiệm của đại đa số là do công sức quá trình lao động và tu dưỡng phẩm chất mà có Chứ gặp sơn tùng đi từ thiện chưa chắc gì người ta tung hô ,, nói làm màu pr...vâng thế đó, mà chưa nghe thấy thằng tùng núi từ thiện taz

-

- 08/02/2017

Không có lý do gì để không ủng hộ QL cả

-

- 08/02/2017

QL không khoe,mà dù có khoe thì đã sao??Đồng tiền cật lực làm ra,xây hẳn 1 tổ ấm thật tốt,sang trọng cho vợ,con hưởng phước thì có gì không đúng?Có 1 clb chuyên bắt người khác ko đc hưởng thụ mà phải bỏ hết vào làm từ thiện,đụng tới là câu hỏi đặt ra sao không làm từ thiện?

- Trả lời -

- 08/02/2017

Thích cái chất nông dân của QL

- Trả lời -

- 08/02/2017

thế thì dấu bớt đi ai bảo khoe mẻ làm gì , như thành cái mốt củ nghệ sĩ khoe hàng hiệu , khoe nhà, khoe xe .... thì người ta có quyền bình loạn thôi

- Trả lời -

- 10/02/2017

Thì ai bảo ông nổ chi?

- Trả lời -

- 08/02/2017

Ông này không nổ. Mà đám khác lanh chanh nổ dùm ổng

-

- 08/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?